คุณกำลังอ่าน
ไม่ใช่เคสธรรมดา! LG เปิดให้นักพัฒนาแอพฯ เข้าถึงการทำงานกับเคสฝาพับ QuickCircle ของ LG G3 เพื่อความสามารถใหม่ๆ ในอนาคต

ไม่ใช่เคสธรรมดา! LG เปิดให้นักพัฒนาแอพฯ เข้าถึงการทำงานกับเคสฝาพับ QuickCircle ของ LG G3 เพื่อความสามารถใหม่ๆ ในอนาคต

Noppinij
Vivo V20 Pro

ไม่ใช่เคสธรรมดา! LG เปิดให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นเข้าถึงการทำงานกับเคสฝาพับ QuickCircle ของ LG G3

Quickwindow_G3_1

 

ก็เปิดตัวพร้อมกับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีทีเดียวครับ LG G3 หลังจากงานเปิดตัวเมื่ออาทิตย์ก่อน ก็สามารถทำยอดจำหน่ายในบ้านตัวเองได้อย่างสวยงามเป็นสถิติกันเลย ด้วยความเป็นเครื่องที่มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด QuadHD เครื่องแรกของ LG พร้อมกับสเปคอื่นๆ ในแบบจัดเต็ม ไม่ต้องแปลกใจกับกระแสความต้องการของผู้ใช้ที่แห้กันไปจับจอง

แต่ LG G3 ไม่ได้มาแต่ตัวเครื่องเพียวๆ แต่มันมาพร้อมกับเคสฝาพับตัวใหม่ที่เปิดตัวมาเพื่อการใช้งานคู่กัน นั้นคือ QuickCircle เคสหน้าจอกลมที่มีฟังชั่นการทำงานแปลกใหม่ เพื่อความน่าใช้ในกับ LG G3 อีกมาเลยทีเดียวครับ

LG ไม่ได้หยุดความน่าสนใจของเจ้าเคสฝาพับ QuickCircle ไว้แต่เพียงแอพพลิเคชั่นและรูปแบบการทำงานที่ตัวเองเป็นผู้พัฒนา เพราะ LG ได้ปล่อย QCircle SDK ให้กับผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นทั้งหลาย ได้เข้าถึงการทำงานของ QuickCircle เพื่อให้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการจะมาทำงานร่วมกับเจ้าเคสตัวนี้บน LG G3

นอกจากนั้น LG ยังได้ปล่อน SDKs ในการทำงานด้านคุณสมบัติอื่น ๆ ที่รวมอยู่ใน G3 เช่น QSlide SDK ที่จะช่วยให้นักพัฒนาแอพพลิเคชัน ทำแอพพลิเคชั่นของพวกเขาให้กลายเป็นแอพพลิเคชันหน้าต่างขนาดเล็กบนอุปกรณ์แอลจี ยังมี QRemote SDK ที่จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถเพิ่มคุณสมบัติการทำงานให้กับ IR เพื่อการควบคุมที่สามารถทำได้เพิ่มมากขึ้น และ QPair SDK ที่จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์กับอุปกรณ์แท็บเล็ตที่จะทำให้แท็บเล็ตนั้น สามารถรับสายโทรศัพท์จาก LG ที่จับคู่กันอยู่ได้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และเพื่อจะแสดง SDKs ใหม่ๆ เหล่านี้ให้กับนักพัฒนา LG จึงขอเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Devs ที่จะจัดขึ้นในปลายเดือนนี้ที่ซานฟรานซิสโก ซึ่งวิศวกรจาก LG จะมาเพื่อร่วมพูดคุยทางเทคนิคและความพร้อมของชุด SDKs เหล่านั้น

ด้วยข่าวนี้ มันทำให้ LG G3 ดูน่าสนใจและดูมีอนาคตมากขึ้นเยอะทีเดียวครับ ^^

androidcentral

View Comments (0)

Leave a Reply