คุณกำลังอ่าน
หลุดภาพ iPhone 6 แบบเต็มๆ จากแหล่งข่าวที่อ้างว่ามาจาก FoxConn

หลุดภาพ iPhone 6 แบบเต็มๆ จากแหล่งข่าวที่อ้างว่ามาจาก FoxConn

Alex
iphone-6-03

เว็บไซต์ Weibo ในประเทศจีน (ผ่านทาง MacRumors) ได้ทำการโพสรูปภาพชุดหนึ่งที่อ้างว่าเป็นรูปภาพที่มาจากโรงงาน FoxConn ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์หลักของ Apple ในการผลิตผลิตภัณฑ์ iOS ที่ผ่านมาและเป็นที่รู้จักกันดีในนามโรงงานปลิดชีวิตคนงาน

iphone-6-01

ในรูปภาพเผยให้เห็นตัวเครื่องโทรศัพท์ที่มีขอบโค้งมน และมีการจัดวางกล้องในตำแหน่งเดียวกับอุปกรณ์ iOS รุ่นก่อนหน้า แต่จากการประมาณการด้วยสายตาผ่านทางรูปภาพข้างต้นจะเห็นว่าตัวเครื่องดูเหมือนจะมีความยาวที่มากกว่า iPhone 5S และน่าจะมีความกว้างที่มากกว่าเช่นเดียวกัน

จากรูปจะเห็นได้ว่าแทบที่จะตรงกับข่าวลือที่มีหลุดมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ iPhone 6 มากทีเดียว ทั้งขนาดของตัวเครื่องและหน้าตาของมันโดยประมาณ แต่ทั้งนี้ ด้วยคุณภาพของรูปที่หลุดออกมาที่อาจไม่ค่อยมากนักเลยยังทำให้เราแจกแจงรายละเอียดลึกๆ ของอุปกรณ์ในภาพจากตัวภาพไม่ได้สักเท่าไหร่นัก

iphone-6-03

ลือกันว่า iPhone 6 จะออกมาพร้อมหน้าจอ 2 ขนาดด้วยกัน โดยมีขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้วตามลำดับ เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตาม สรุปข่าวลือทั้งหมดของ iPhone 6 ที่ APPDISQUS เคยทำไว้ได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

iphone-6-02

งานนี้หาก iPhone ออก 4.7 นิ้ว หรือ 5.5 นิ้ว ขึ้นมาจริงๆ คงเป็นการขนายตลาดของตัวเองครั้งใหญ่และคงจะสามารถเปลี่ยนใจใครหลายๆ คนที่เมิน iPhone เพราะขนาดหน้าจอได้บ้างไม่มากก็น้อยล่ะครับ

แล้วเพื่อนๆ ล่ะครับมีความเห็นว่าอย่างไร หาก iPhone 6 มาพร้อมขนาดที่ว่าจริงจะพร้อมอุดหนุน Apple ดูไหม มาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเอาไว้ได้ด้านล่างนี้เลยครับ

View Comments (0)

Leave a Reply

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)