คุณกำลังอ่าน
เอาใจคุณผู้ชาย : แนะนำอีบุ๊คฟรี “Sassy เซ็กซี่แมกกาซีน” ที่ให้อ่านฟรีทุกเล่มตลอดทั้งปี (Android, iOS, WP) เริ่มเล่มแรก 2014 แล้ววันนี้ ความเซ็กซี่ที่ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ครับ ^^

เอาใจคุณผู้ชาย : แนะนำอีบุ๊คฟรี “Sassy เซ็กซี่แมกกาซีน” ที่ให้อ่านฟรีทุกเล่มตลอดทั้งปี (Android, iOS, WP) เริ่มเล่มแรก 2014 แล้ววันนี้ ความเซ็กซี่ที่ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ครับ ^^

Noppinij

วันนี้ขอเอาใจคุณผู้ชาย มาแนะนำอีบุ๊คฟรีๆ “Sassy เซ็กซี่แมกกาซีน” ที่เขาทำออกมาให้อ่านกันฟรีๆ ทุกเล่มตลอดทั้งปี ผ่านแอพ AIS Book Store (รองรับทั้งระบบ Android, iOS, Windows Phone ) เริ่มปล่อยเล่มแรก 2014 แล้ว ความเซ็กซี่ที่ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ครับ ^^

Photo 21-1-57 21 53 50

 

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะรู้จักกับแอพพลิเคชั่นขายหนังสือออนไลน์อย่างเช่น AIS Bookstore กันบ้างแล้ว หรือ B2s เป็นต้น ภายในแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นแม้จะเป็นคลังจำหน่ายหนังสือ แต่จริงๆ แล้วมีหนังสือและนิตยสารดีๆ ที่นำมาแจกให้อ่านกันฟรีๆ อยู่เยอะพอสมควรเลยครับ

เช่นแมกกาซีนที่ผมจำมาแนะนำคุณผู้ชาย (หรือคุณผู้หญิง) ในขณะนี้อย่าง SASSY แมกกาซีนเซ็กซี่รายเดือนที่มีราคาจำหน่ายศูนย์บาท แจกให้นำไปอ่านไปชมกันฟรีๆ ทั้งปีไม่มีข้อผูกมัดให้เสียเงินใดๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปหาโหลดมาอ่านได้จากแอพพลิเคชั่น AIS Bookstore ก็ได้ครับ มีทั้งสามระบบ Android ioS และ Windows Phone

Photo 21-1-57 21 56 37

 

หาไม่ยากเลยครับ อยู่ในหมวดหนังสือแจกฟรีนั้นแหละ ขึ้นอันดับหนึ่งอยู่ในขณะนี้เลย ^^ (บอกถึงความนิยม) จริงๆ แล้วก็ไม่ได้จะมาแนะนำแต่หนังสือสวยๆ งามๆ อย่าง Sassy อย่างเดียวนะครับ ภายในนั้นเรียกว่า “คลังความรู้” และความรู้จากการอ่านนั้น อยู่ที่ผู้เลือกจะอ่าน หนทางแห่งปัญญาที่เงินก็ซื้อไม่ได้ จะได้ต้องมาจากการเรียนรู้ด้วยตัวเองเท่านั้น “ฟรี และ ดี” มีอีกหลายเล่มมากมายภายในนี้ อยู่ที่เพื่อนๆ แล้วละครับ จะเอาอะไรใส่กลับลงไปในอุปกรณ์สมาร์ทโฟนในมือ

มาถึงตรงนี้ขอสารภาพว่า แอบใช้ Sassy ล่อเพื่อนๆ ให้มาหาหนังสือดีๆ อ่านกันให้เยอะๆ ครับ ^^ ได้ผลไม่ได้ผลก็ขออภัย แต่รับรองว่าไม่มีผิดหวังกลับไป เพราะอย่างน้อยๆ เซ็กซี่แมกกาซีนเล่มนี้ก็แจกจริง 555

คัดมาเพื่อคุณ
สั่งซื้อOnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ล่วงหน้ากับทาง AIS ดู YouTube Premium และ AIS PLAY FAMILY ฟรีสูงสุด 6 เดือน

available_on_appstore

get_it_on_play_logo_large WinPhone_Store_Icon_zps02679ccf

หาโหลดได้จากใน Store ของพวกท่านเลยครับ

View Comments (0)

Leave a Reply