คุณกำลังอ่าน
Toshiba เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไอที 7 ซีรี่ส์ พบกับประสบการณ์ที่ให้คุณมากกว่าฟังก์ชั่น ก้าวข้ามด้วยดีไซน์ ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี!!!

Toshiba เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไอที 7 ซีรี่ส์ พบกับประสบการณ์ที่ให้คุณมากกว่าฟังก์ชั่น ก้าวข้ามด้วยดีไซน์ ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี!!!

Wat.C

โดยในงานนี้สิ่งที่น่าสนใจของ Toshiba ผมว่าอยู่ที่เรื่องของ Design ที่ถือว่ายกเครื่องกันใหม่เลยครับ โดยดูหรุหราสวยงามมากขึ้นต่างจากแต่ก่อนที่จะดูเรียบๆและแข็งๆไปซักหน่อย แต่วัสดุและงานประกอบยังยอดเยี่ยมสมเป็น Toshiba รวมทั้งสเปคที่คราวนี้จัดหนักครับแถมชูเรื่อง ระบบประมวลผลล่าสุด 4th Generation Intel® Core™ processors เป็นอย่างมากเลยโดยสำหรับ 4th Generation ของ Intel เราก็คงทราบกันแล้วว่าแรงขึ้นและชูจุดเด่นในเรื่องประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมมาก

และที่น่าทึ่งคือในเรื่องของปากกา digitizer pen เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วย digitizer support ซึ่งรองรับ 1024 ระดับของความไวต่อแรงกดซึ่งจากการทดลองเล่นในงานนั้นน่าทึ่งมากครับ ผมว่างานนี้เจ้าตลาดเรื่องปากกาอย่าง Galaxy Note มีคู่แข่งแล้วนะเนี่ยมันจะเกิดการแข่งขันและการสร้างสรรค์พัฒนาเพิ่มเติม จนผู้ใช้งานอย่างพวกเราได้ประโยชน์ไปเต็มๆเลยละครับ^__^สามารถชมการใช้งานและแนะนำรุ่นที่โดดเด่นที่สุดในงานเป็นผลิตภัณท์ Hybrid อย่างแท้จริง Toshiba Portege Z10t โดยพี่ทีมงานจาก Toshiba กันได้เลยครับ

AppDisqus Chanel : แนะนำการใช้งาน Toshiba Portege Z10t

นายยูกิฮารุ อาดาชิ ประธาน บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไอทีใหม่ 7 ซีรี่ส์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากคอนเซ็ปต์ Inspired by Elegance, Designed by Technology ได้แก่โน้ตบุ๊กรุ่น Portege Z10t, Qosmio X70, Satellite L40, Satellite S40t, Satellite C40, Satellite P50t และแท็บเล็ต Excite ซีรีส์ ในวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2556 ณ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท 21 นายอาดาชิ เปิดเผยว่าโตชิบามุ่งเน้นพัฒนาสินค้าใหม่ๆเพื่อตอบสนองการใช้งานและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ด้วยการให้ความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่โตชิบาเป็นผู้นำในด้านนี้ เรายังคำนึงถึงความสำคัญในเรื่องการออกแบบโน้ตบุ๊กให้มีดีไซน์และสีสันที่สวยงามแปลกใหม่ก้าวนำเทรนด์ รองรับไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันของลูกค้า  ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาใช้อุปกรณ์ที่เป็นระบบสัมผัสมากขึ้นและเน้นการใช้งานแบบพกพาที่ยาวนานขึ้นโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตทั้ง 7 ซีรีส์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความเรียบหรู จึงเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการเลือกสิ่งที่ใช่สำหรับตนเองต่อไป นอกจากการพัฒนาสินค้าคุณภาพเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของแล้ว โตชิบายังทุ่มงบอีกมหาศาลในการเตรียมแผนการตลาดทั่วโลกเพื่อเป็นการส่งต่อแรงบันดาลให้กับลูกค้าทุกท่าน

IMG_0955_resize

นายถกล นิยมไทย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ กล่าวว่า ตลาดสินค้าไอทีในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในด้านเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และพฤติกรรมการใช้อุปกรณ์ไอทีของผู้บริโภคที่เริ่มพกพาอุปกรณ์มากกว่า 1 ชิ้นและเริ่มคุ้นเคยกับการทำงานด้วยระบบสัมผัส ทางด้านโตชิบามีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงผู้บริโภคในทุกกลุ่มโดยได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น เข้ามาทำตลาดให้มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองด้านการใช้งานทุกรูปแบบ ร่วมถึงการออกแบบให้เป็นเทรนด์ที่นำสมัยในปีนี้เราจึงวางกลยุทธ์ด้วยคอนเซ็บต์ Inspired by Elegance, Designed by Technology สำหรับผลิตภัณฑ์ไอทีทั้งหมด โดยเฉพาะ 7 ซีรี่ส์ใหม่ของโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ต โดยเน้นความหลากหลายของฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันทำให้ผู้บริโภคเลือกโน้ตบุ๊กที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Portege Z10t อัลตร้าบุ๊กประสิทธิภาพสูงน้ำหนักเบาที่สามารถถอดจอออกมาเป็นแท็บเล็ตได้ เหมาะสำหรับกลุ่มนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ Qosmio X70 โน้ตบุ๊กทรงพลังเหมาะสำหรับฮาร์ดคอร์ที่ต้องการ การ์ดจอสูงๆระบบเสียงชั้นเยี่ยม ความทนทานสุดๆ

DSC_3018_resize

_MG_2112_resize

Satellite L40 ซีรี่ส์ โน้ตบุ๊กน้ำหนักเบา มาพร้อมความบันเทิงที่หลากหลายและพร้อสีสันเรียบหรู 3 สี 3 สไตล์ Satellite S40t มาพร้อมหน้าจอสัมผัสเพื่อความบันเทิง และการทำงานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นSatellite P50t โน้ตบุ๊กภายใต้ดีไซน์เรียบเก๋พิเศษด้วยจอแสดงผล Full HD สำหรับผู้ที่ต้องการเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อการเล่นเกมและการใช้แอพพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิง Satellite C40 ซีรี่ส์ โน้ตบุ๊กที่โดนใจที่สุด  ด้วยดีไซน์ใหม่ประสิทธิภาพไม่เป็นรองใคร  แต่สนนราคาสบายกระเป๋า จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือคนทำงานที่ต้องการฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานทั่วไปและ Excite ซีรี่ส์ แท็บเล็ตน้องใหม่ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้วฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน พกพาสะดวกและใช้งานได้ยาวนาน

DSC_3148_resize

_MG_2152_resize

นายสุธี วงศ์วัฒนากุล ผู้จัดการแผนกการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ไอที กล่าวเพิ่มเติมในรายละเอียดว่า โน้ตบุ๊กในละซีรี่ส์นั้นโตชิบาได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้ของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอย่างชัดเจน ด้วยความหลายหลากนี้ลูกค้าสามารถเลือกโน้ตบุ๊กให้ตรงกับการใช้งานและความต้องการ

Portege Z10t การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างอัลตร้าบุ๊กกับแท็บเล็ต มาพร้อมความบางตอบสนองความต้องการสำหรับมืออาชีพ เพียงแค่คลิกเดียวก็เปลี่ยนอัลตร้าบุ๊กอันทรงพลังให้เป็นแท็บเล็ตที่ใช้งานได้อย่างลงตัว   Portege Z10t มาพร้อมจอ 11.6 นิ้ว Full HD ให้ความสว่างคมชัด บนหน้าจอสัมผส ทำงานได้รวดเร็วด้วย Windows 8 Pro และระบบประมวลผลล่าสุด 4th Generation Intel® Core™ processors สะดวกสบายในการจดโน้ตงานหรือท่องเว็บ  ด้วยอุปกรณ์เสริม ปากกา digitizer pen ช่วยวาดภาพหรือทำเมนูพิเศษรองรับ Multi-touch 10 จุด และ Accupoint ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำ

DSC_3195_resize

นอกจากนี้โตชิบายังพัฒนาเทคโนโลยี EasyGuard™ ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ ด้วยการปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ ไม่ว่าโน้ตบุ๊กจะตกหรือหล่น รวมถึงแป้นพิมพ์แบบกันน้ำ spill resistant  มีการติดตั้งระบบความปลอดภัยระดับสูง และการจัดเก็บข้อมูลด้วยฟังก์ชั่น Intel® Anti-Theft ที่ลดความเสี่ยงในการถูกผู้อื่นดูข้อมูลระบบ Trusted Platform Module (TPM) safeguard จะคอยปกป้องข้อมูลสำคัญๆของผู้ใช้ เทคโนโลยี Intel® vPro™ เป็นเทคโนโลยีในการป้องกันที่ติดตั้งมากับเครื่อง ซึ่งจะมีการตั้งค่าตามการใช้งานของคอมพิวเตอร์และตามความเสี่ยงของแต่ละวัน Portege Z10t สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างครบครัน USB 3.0, HDMI® และ RGB ขณะที่เทคโนโลยี Intel® Wireless Display ช่วยให้ผู้ใช้ส่งข้อมูลหรือไฟล์มัลติมีเดียไปยังเครื่องโทรทัศน์ที่รองรับระบบนี้ได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลใดๆ นอกจากนี้ยังเข้าสู่โลกออนไลน์ที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ผ่านทาง Gigabit LAN port อีกด้วย

DSC_3228_resize

Qosmio X70 ประสิทธิภาพเหนือชั้นของกราฟฟิกและคุณภาพเสียงอันเต็มเปี่ยมเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ เทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ระดับแอดวานซ์มาพร้อมกับหน้าจอกว้าง 17.3” Full HD เหมาะในการนำมาใช้แทนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอย่างยิ่ง ด้วยระบบประมวลผลล่าสุด 4th Generation Intel® Core™ processors และกราฟฟิก NVIDIA® GeForce® GTX 770M กับหน่วยความจำขนาด 3GB ของ GDDR5 ทำให้ Qosmio X70 สามารถรองรับทุกการใช้งานไม่ว่าหนักหรือเบาได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะเกมที่ต้องใช้ความเร็วสูง มีสีสันจัดจ้าน และฉากแอคชั่นก็ยังสามารถเล่นได้อย่างไม่มีติดขัด ด้วยระยะเวลาในการแสดงผลบนหน้าจอเพียง 8/1,000 วินาที เต็มอิ่มด้วยพลังเสียงคุณภาพจาก harman kardon® stereo speaker  4 จุด พร้อมด้วย 6 Watt music output แต่งเสียงด้วย DTS Studio Sound™ flagship solution suite โดดเด่นด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลอย่างมากมายที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1 TB+ 256 MBSSD กับ Hybrid HDD (1 TB+8 GBSDD) และช่วยให้การประมวลผลเร็วยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่ม RAM ได้มากสุด 32 GB

Satellite L40 ซีรี่ส์ และSatellite S40t พร้อมมอบความบันเทิงภายใต้รูปลักษณ์ที่บางเบาและสไตล์ที่โดดเด่น Satellite L40 ซีรี่ส์ และSatellite S40t นิยามใหม่ของโน้ตบุ๊กน้ำหนักเบา ด้วยความบางขนาด 2.4 ซม. มอบการใช้งานพร้อมความบันเทิงที่หลากหลายและให้แก่ผู้ใช้ด้วยโปรเซสเซอร์ที่ใช้พลังงานต่ำ ช่วยยืดอายุให้แบตเตอรี่ และเสริมประสิทธิภาพให้โน้ตบุ๊กของคุณ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด NVIDIA® Optimus™ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้นอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใดๆด้วยตัวเอง พร้อม ClickPad™ ขนาดกว้างประสิทธิภาพเหนือรุ่นก่อน และเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงด้วย ลำโพง   สเตอริโอ Onkyo และซอฟตแวร์ DTS Sound™ audio enhancement ให้คุณภาพเสียงคมชัดเสมือนจริงอีกทั้งเพิ่มคุณภาพของภาพเคลื่อนไหวให้ใกล้เคียงภาพ HD ด้วยเทคโนโลยี Resolution+ และพิเศษสำหรับ Satellite S40t ยกระดับประสบการณ์ของคุณด้วยระบบหน้าจอสัมผัส 10 จุด พร้อมทั้งSplit Screen Utility ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จัดวางตำแหน่งของหน้าต่างวินโดว์ที่เปิดบนหน้าจอได้ตามความต้องการและความสะดวกได้อย่างง่ายดายเพียงแค่สัมผัสหน้าจอ

Satellite P50t จากเทคโนโลยีขั้นสูงรังสรรค์เพื่อความบันเทิงแบบ Full HD Display ด้วยดีไซน์เรียบหรูตัวเครื่องสีเงินอลูมิเนียมเคลือบเงา และ LED คีย์บอร์ดเรืองแสงและขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้วรองรับระบบสัมผัส 10 จุด และการ swipe (ปัด) พร้อมกับทัชแพดขนาดกว้าง เหมาะสำหรับการใช้นาวิเกตบน Windows 8 ด้วยคุณสมบัติที่ล้ำสมัย เช่น Ultra HD (UHD) support ผ่านทางพอร์ต HDMI®-out ซึ่งจะแปลงและสร้าง UHD content จากโน้ตบุ๊กไปยังโทรทัศน์ที่รองรับ UHD อย่างโทรทัศน์ของโตชิบารุ่น REGZA RZ1 Glasses-free 3D TV ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเกมคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดที่ถูกสร้างขึ้นใน UHD ด้วยค่าความละเอียดที่สูงกว่า Full HD ทั่วไปถึงสี่เท่า ทางด้านเสียง โตชิบาได้ใช้ลำโพงสเตอริโอคุณภาพเยี่ยมของ harman kardon® และซอฟต์แวร์มีเดียต่างๆ  พร้อมด้วยเทคโนโลยี Slip Stream™ ให้เสียงคุณภาพคมชัดแม้รายละเอียดเล็กน้อยหรือคอร์ดต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ  นอกจากนี้ DTS Studio Sound™ audio enhancement solution ยังมอบประสบการณ์การรับฟังที่เข้มข้นและสมจริงในส่วนของฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอย่างเทคโนโลยี Sleep & Music ของโตชิบาที่ช่วยให้ผู้ใช้ฟังเพลงคุณภาพเสียงเยี่ยมยอดได้แม้ในยามที่เราปิดโน้ตบุ๊คและด้วย Split Screen Utility ของโตชิบาหน้าต่างวินโดว์ที่เราใช้งานจะถูกจัดวางบนหน้าจออย่างเป็นระเบียบโดยอัตโนมัติช่วยให้การทำงานแบบ multi-tasking ง่ายขึ้นและเพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้งานหน้าจอกว้างอย่างเต็มที่ที่สุด

IMG_0952_resize

คัดมาเพื่อคุณ

Excite ซีรี่ส์ ที่สุดของแท็บเล็ตที่รวมการประมวลผล การใช้งาน พร้อมความบันเทิงไว้ในหนึ่งเดียว เปิดประสบการณ์และดีไซน์ใหม่ล่าสุดของแท็บเล็ตเหนือระดับ Excite Pure และ Excite Write มาพร้อมกับแอนดรอยด์ Android™, Android 4.2 Jelly Bean เวอร์ชั่นล่าสุด Excite series โดดเด่นด้วยกรอบสีเงินสวยงามพิมพ์ลายจุดเพื่อความถนัดมือและกันลื่น ทั้งสองรุ่นมีความบางเพียง 10.2 มม. และหนักเพียง 600 กรัม หน้าจอขนาด 10.1” อัตราส่วน 16:10 และรองรับมัลติทัช 10 จุด แม้จะมีกรอบที่บางและเบาแต่การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและหลากหลาย ซึ่งเป็นจุดเด่นของแท็บเล็ตของโตชิบาแท็บเล็ต Excite ทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับ Micro SD card expansion (ถึง 128GB), Micro USB, Micro HDMI และ 3D สเตอริโอที่ช่วยให้การเล่นเกมแบบสามมิติบนหน้าจอ 3DTV ผ่านทาง HDMI เสมือนจริงยิ่งขึ้น รวมทั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับการรับฟังเช่น Toshiba Audio Enhancement Pro และ DTS Premium Voice™ Pro ซึ่งมอบประสบการณ์การฟังและการบันทึกเสียงที่ดียิ่งขึนนอกจากนี้ แท็บเล็ตทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมกับ TruCapture ซึ่งเป็นแอพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากสำหรับการคัดลอกข้อความจากบนกระดานผ่านทางกล้อง แล้วเก็บไว้เป็นข้อมูลดิจิตอล แท็บเล็ตนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่จึงยาวนานถึง 9.5 ชั่วโมงสำหรับรุ่น Excite Write และ 11.5 ชม. สำหรับ Excite Pure ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Excite Write กับแนวคิดบางเบาราวกับกระดาษ ด้วยระบบประมวลผลของ NVIDIA® Tegra® 4 Quad-Core mobile processor รุ่นล่าสุดและ NVIDIA GeForce® GPU ที่มาพร้อมกับ 72 custom cores แท็บเล็ตรุ่น Excite Write รองรับการใช้งานแบบ multitasking หรือการทำงานหลายอย่างในขณะเดียวกันได้อย่างสมดุลย์ เปิดโลกความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วย digitizer support ซึ่งรองรับ 1024 ระดับของความไวต่อแรงกด แอพลิเคชั่นพิเศษของโตชิบา TruNote ช่วยให้ผู้ใช้จดงานหรือความคิดต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเหมือนกับใช้ปากกาและกระดาษในชีวิตจริง โดยมีอุปกรณ์เครื่องเขียนกระดาษ และแฟ้มเก็บงานให้เลือก นอกจากนี้แอพลิเคชั่นนี้ยังแปลงสิ่งที่ผู้ใช้เขียนให้เป็นดิจิตอล และเปลี่ยนให้กลายเป็นตัวหนังสือซึ่งสามารถแก้ไขบนแอพลิเคชั่น Office ต่างๆ ได้อีกด้วย แท็บเล็ตรุ่น Excite Write มาพร้อมกับ 802.11ac wireless support เพื่อความเร็วที่มากขึ้นและครอบคลุมกว้างขึ้นผสานกับ มัลติมีเดียที่โดดเด่น อาทิเช่น กล้องหลังความละเอียด 8.0 ล้านพิกเซลระบบออโต้โฟกัสรวมทั้งแฟลช LED ผู้ใช้สามารถเก็บภาพ HDR แม้ในที่ที่แสงน้อยได้อย่างสวยงามด้วยกล้อง F2.2 aperture ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นรวมถึงลำโพง Harman Kardon® ที่ให้คุณภาพเสียงอย่างดีเยี่ยม

Excite Pure นำเสนอฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยโปรเซสเซอร์ NVIDIA® Tegra™ 3 ผู้ใช้สามารถท่องเว็บ อัดวิดีโอหรือเล่นวิดีโอรวมทั้งเล่นเกมได้อย่างสบายและยังรองรับเกมสามมิติรวมทั้งสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์การเล่นเกมอื่นๆ ได้ด้วยหน้าจอความละเอียด 1280 x 800 pixels และ Toshiba Resolution+ ซึ่งแปลงวิดีโอให้ดียิ่่งขึ้นโดยอัตโนมัติ แท็บเล็ตรุ่น Excite Pure จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมภาพยนตร์หรือโหลดวิดีโอ

IMG_0947_resize

นายสุธีกล่าวเพิ่มเติมในส่วนอุปกรณ์เสริมว่า อุปกรณ์เสริมที่จะมาบุกตลาดในปีนี้โตชิบาได้เตรียมทัพฮาร์ดดิสก์พกพารุ่นใหม่ the Canvio® Slim II และ Canvio® Connect 5 สีสัน ที่มีซอฟแวร์ NTI® Backup Now EZ™ ที่สามารถโคลนคอมพิวเตอร์ของคุณและทำการเรียกคืนข้อมูลไฟล์ต้นฉบับ ในกรณีที่คอมพิวเตอร์ของคุณเกิดความผิดพลาด และพิเศษสุดด้วย 4 ซอฟแวร์ฟรีที่ช่วยให้คุณสำรองข้อมูลจากมือถือหรือแท็บเล็ต ได้แก่ Pogoplug for PC / Mac, 10GB Cloud Backup, NTI® Backup Now EZ™ และ NTFS driver for Mac

นายณัฐพงษ์ อารีกุล รองประธานกรรมการบริหารบริษัท กล่าวเพิ่มเติมว่าโตชิบามุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าด้วยนวัตกรรม โดยเฉพาะการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่จะต้องมีความคิดสร้างสรรค์สอดแทรกลงไปในทุกๆ สินค้านอกเหนือจากเทคโนโลยีต่างๆ ที่เราได้สร้างสรรค์และพัฒนาขึ้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของโตชิบาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่สามารถเป็นสิ่งที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้ทุกท่านโดยคำนึงถึงวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่มองอุปกรณ์ด้านไอทีเป็นอีกปัจจัยในการทำงาน ต้องพกพาไปใช้ระหว่างวันมากขึ้น จึงเป็นโจทย์ของเราที่จะทำอย่างให้สินค้าพกพาสะดวกและต้องใช้ได้ยาวนาน เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานแต่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด เรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นวัตกรรมต่างๆ ที่เราได้คิดค้นและพัฒนาขึ้นมานั้นจะนำคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสู่ผู้บริโภคที่น่ารักของเราทุกคน

โตชิบามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องตามปณิธาน “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ของกลุ่มโตชิบาที่ว่ามุ่งมั่นเพื่อมวลมนุษย์และอนาคตของโลก

_MG_2211_resize

นอกจากนี้ โน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตทุกรุ่นของโตชิบาจะได้รับบริการมาตรฐานและการสนับสนุนผลิตภัณฑ์รอบด้าน พร้อมกับมาตรฐานการรับประกันแบบภูมิภาค 1 ปีซึ่งครอบคลุมทั้งค่าแรงและอะไหล่ แบตเตอรี่รับประกัน 1 ปี โดยต้องนำผลิตภัณฑ์มาที่ศูนย์บริการด้วยตนเองนอกจากนั้น  เรายังมีโครงการ SelectServ Program ของโตชิบาที่ให้คุณสามารถออกแบบความครอบคลุมของการรับประกัน ทั้งในการขยายระยะเวลารับประกันการเพิ่มเติมการรับประกันความเสียหายอันเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุและบริการกู้ข้อมูล โดยขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของท่านสามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากโตชิบา

_MG_2067_resize

View Comments (0)

Leave a Reply