คิงส์ตันเปิดตัวบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ เป็นห่อช็อคโกแล็ตแสนอร่อย หน่วยความจำเฉพาะระบบ (System-Specific) รับประกันความเข้ากันได้โดยสมบูรณ์แบบ 100%!!!

Avatar photo

ต้องการอัพเกรดแล็ปท็อปของคุณแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรใช่หรือไม่? คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวชุดบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ล่าสุดของโมดูลหน่วยความจำเฉพาะระบบ (system-specific) ซึ่งมียอดจำหน่ายสูงสุด มีการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานกับแล็ปท็อปแบรนด์ ACER, APPLE, ASUS, DELL, HP, LENOVO และ TOSHIBA ผลิตภัณฑ์มีการวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น โดยออกแบบโฉมใหม่ด้วยสีสันสดใสช่วยให้ผู้บริโภคสะดุดตาในการค้นพบหน่วยความจำที่ทำงานเข้ากันได้กับแล็ปท็อปของตนเองอย่างสมบูรณ์ รวมทั้งยกระดับประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมอีกด้วย!

Kingston Unveils System-Specific Memory's New Package 01

 

ปัจจุบัน หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มความเร็วของแล็ปท็อปก็คือการเพิ่มจำนวนแรมเข้ามาในระบบ แต่ด้วยความหลากหลายของตลาดโมดูลหน่วยความจำ เราก็อดสงสัยไม่ได้ว่าหน่วยความจำชนิดใดจะรองรับระบบการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของคุณ? หน่วยความจำควรมีความจุและความถี่เท่าไรจึงเหมาะสมกับแล็ปท็อปของคุณมากที่สุด? โดยรวมแล้ว คุณจะทราบได้อย่างไรว่าหน่วยความจำที่คุณกำลังซื้อสามารถรองรับแล็ปท็อปของคุณหรือไม่?

แอน ไบ (Ann Bai) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย DRAM ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า เราผลิตโมดูลหน่วยความจำเฉพาะระบบ (system-specific) ของคิงส์ตัน นั้น เพื่อแก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ของหน่วยความจำเหล่านี้ สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในการประกอบคอมพิวเตอร์ และไม่มีเวลาในการหาข้อมูลสินค้าในท้องตลาด เรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอทางออกที่ง่ายดายเมื่อถึงคราวที่ต้องเลือกหน่วยความจำเพื่อการอัพเกรดแล็ปท็อป โมดูลหน่วยความจำเหล่านี้ได้รับการออกแบบ ผลิต และทดสอบเพื่อรองรับคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละระบบที่มีชื่อเสียง ด้วยบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผู้บริโภคจะสามารถจับคู่ที่ถูกต้องให้กับแล็ปท็อป และค้นพบหน่วยความจำที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยเสริมระบบการทำงานของเครื่องที่คุณใช้อยู่ได้โดยทันที

Kingston_Unveils System-Specific Memory's New Package 02

 

หน่วยความจำเฉพาะระบบ (system-specific) ของคิงส์ตัน มีจำหน่ายขนาด 4GB ที่ความเร็ว 1333MHz แรงดันไฟฟ้า 1.5V และขนาด 4GB และ 8GB ที่ความเร็ว 1600MHz ทั้งแรงดันไฟฟ้า 1.5V และ1.35V  มีการรับประกันความเข้ากันได้เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับหน่วยความจำที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยเฉพาะ และผ่านการทดสอบร้อยเปอร์เซ็นต์และไว้วางใจได้ในตำนานความน่าเชื่อถือของคิงส์ตัน ดังนั้น หน่วยความจำแบบไหนที่คุณต้องการ? ขอเชิญมาสัมผัสกับพลังแห่งความเข้ากันได้โดยสมบูรณ์แบบ 100% รับประกันตลอดอายุการใช้งานและให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรีสำหรับโมดูลหน่วยความจำคิงส์ตัน ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.kingston.com/th/memory/system_specific

พบกับคิงส์ตันได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx