คุณกำลังอ่าน
!!!เป้าหมายต่อไปของระบบ Android คือ 4.3 Jelly Bean ยังไม่ถึงเวลาของ Android 5.0 Key Lime Pie

!!!เป้าหมายต่อไปของระบบ Android คือ 4.3 Jelly Bean ยังไม่ถึงเวลาของ Android 5.0 Key Lime Pie

Noppinij

การอัพเดทของ Google ในครั้งต่อไปสำหรับระบบแอนดรอยด์ น่าจะเป็น Android 4.3 Jelly Bean เพราะยังไม่ถึงเวลาของ Android 5.0 Key Lime Pie

เป้าหมายต่อของระบบ Android คือ 4.3 Jelly Bean ยังไม่ถึงเวลาของ Android 5.0 Key Lime Pie

 

มีการพูดถึงกันอย่างหนาหูเรื่องของข่าวคราวเจ้า Android 5.0 Key Lime Pie ว่าน่าจะเป็นอนาคตของทาง Android ตัวต่อไป และน่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดของแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่นี้ในงาน Google I/O ที่จะจัดขึ่นภายในเดือนหน้า

แต่ยิ่งนานเข้า กระแสเริ่มเปลี่ยน จากข่าวการเว้นวรรคทางการเมืองของ Google ที่มีความเห็นในเรืองของการพัฒนา ว่าอยากจะมีช่องว่างให้เหล่าผู้ผลิตได้หยุดพักหายใจหายคอกันบ้างในเวอร์ชั้นของ Android Jelly Bean

รวมกับข่าวล่าสุดของงาน Google I/O ที่เรามักจะได้เห็นอุปกรณ์ใหม่ๆ และ OS เวอร์ชั่นใหม่ๆจากทาง Google เป็นประจำ ซึ่งค่อนข้างจะแน่นอนแล้วว่า สำหรับอุปกรณ์ที่ทาง Google จะนำมาโชว์ในงานนั้น น่าจะเป็น Nexus 4 32GB LTE แต่สำหรับ OS เวอร์ชั่นใหม่ ถ้าไม่่ใช่ Android 5.0 Key Lime Pie ตามข่าว ก็คงเป็นตัว Android 4.3 Jelly Bean ทีมีข้อมูลไฟล์ Log ล่าสุดหลุดออกมาให้เราเห็นจากสื่อเมืองนอกครับ

คัดมาเพื่อคุณ

Android 4.3 Jelly Bean

ก็น่าจะเป็นการดี ถ้าการพัฒนาของทาง Google จะมีเว้นว่างและให้ความสำคัญกับการพัฒนาพื้นฐานของระบบที่เป็นปัจจุปันกันสักนิดสักหน่อย เพราะไม่ใช่แต่ผู้ผลิตเท่านั้นที่ตามกันไม่ทัน ผู้ใช้เองก็ไล่ตามกันจนเหนื่อยเหลือเกิน – – แค่ชั่วข้ามปี ที่ Android 2.3 มาสู่ Android 4.2 ก็ล้มหายตายจากกันไปมากมายแล้ว การเปลี่ยนแลงที่รวดเร็วมากไป จนจำไม่ได้แล้วว่า ตอนนี้ในเครื่องในมือผม มันใช้ Android เวอร์ชั่นอะไรแล้วหว่า? —

androidcommunity.

View Comments (0)

Leave a Reply