คุณกำลังอ่าน
อัพเดตล่าสุด !! Windows Phone 8 สามารถอ่านเอกสารที่มี Password ใน PDF Reader ได้แล้ว

แม้ว่า Winodws Phone 8 จะโดดเด่นเรื่องการใช้งานเอกสาร ที่มีความสามารถเหนือกว่าคู่แข่งเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีจุดอ่อนที่สำคัญก็คือ การใช้งานเอกสารประเภท PDF ยังมีข้อจำกัดอยู่มาก ซึ่งเครื่องมือเดียวที่เป็นที่ยอมรับ ฝากผีฝากไข้ได้ตอนนี้ ก็มีแค่แอพพลิเคชั่น PDF Reader นั่นเอง ซึ่งแอพนี้ยังมีปัญหาที่ต้องพัฒนาอีกหลายอย่าง แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่ผู้ใช้ต้องการเป็นอย่างมาก นั่นคือ การอ่านเอกสาร PDF ที่ใส่รหัสผ่านเอาไว้

 

ซึ่งการอัพเดตล่าสุดของ PDF Reader ได้เพิ่มความสามารถนี้มาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แต่ไปเพียงแค่เราดาวน์โหลดเอกสารที่มี Password มาไว้ในเครื่อง เมื่อเราคลิกเข้าไปอ่านเอกสารก็จะมี ข้อความขึ้นมาให้เราใส่ Password ลงไป เท่านี้เราก็สามารถอ่านเอกสารนั้นได้ตามปกติครับ

IMG_2449

 

แล้วนอกจากปัญหาเรื่องนี้ เพื่อนๆเห็นว่ายังมีปัญหาอะไรอีกบ้างครับที่  PDF Reader ควรปรับปรุง หรือเพิ่มความสามารถอะไรเข้าไป เพื่อตอบสนองการใช้งานที่สมบูรณ์แบบของเราให้มากขึ้น สามารถแชร์กันได้นะครับ ทาง Appdisqus จะได้ช่วยรายงานปัญหาดังกล่าวให้ผู้พัฒนาได้รับทราบต่อไป ส่วนใครยังไม่มีการแจ้งเตือนให้อัพเดต ก็สามารถเข้าไปอัพเดตเองได้ที่  >> PDF Reader  หรือใช้ Bing สแกน QR Code ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

 

qrpdfreader

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Lo AxiOm
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

แสดงความคิดเห็น