Yoobao P13 แฟนๆ iPhone มีเฮ! ไม่ว่าคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบไหน พาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้คือคำตอบ!

Advertisements
Advertisements

บริษัท เฟรชแก็ตเจ็ต จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่สำรองคุณภาพ ยูเบา (Yoobao) รายเดียวในประเทศไทย เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์ยูเบา พี13 (Yoobao P13) เทคโนโลยีล่าสุดจากยูเบาที่พาวเวอร์แบงค์สามารถใช้สายไอโฟน (Lightning) และสาย MicroUSB ชาร์จไฟเข้าได้ในเครื่องเดียวกัน (Dual Inputs) เป็นครั้งแรกในโลก! โดยได้รับเกียรติจาก มร.แบนดี้ ชูวว์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซิ่นเจิ้น ยูเบา เทคโนโลยี จำกัด ร่วมงาน พร้อมเปิดตัว หยก ณัฐปภัสร์  ธนาธนมหารัตน์ นางเอกสาวสวยจากภาพยนตร์  “คนอกหัก” ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกของยูเบาประเทศไทย  ณ โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท

09 Yoobao P13-horz

01 Yoobao P13

เผยโฉมพาวเวอร์แบงค์แบบ Li-Polymer  ยูเบา พี13 ความจุขนาด 13,000 mAh บางเพียงแค่ 16 มม.น้ำหนักเบา 242 กรัม อีกทั้งยังถือได้ว่า เป็นครั้งแรกในโลกที่พาวเวอร์แบงค์มีระบบชาร์จไฟฟ้าแบบ Dual Inputs ทำให้สามารถชาร์จ พี13 ได้ด้วยสายไอโฟน (Lightning) หรือสาย MicroUSB ได้ในเครื่องเดียวกันช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบไอโอเอส  (iOS) อาทิ ไอโฟน ไอแพด ไม่ต้องพกหลายสายให้ยุ่งยากเช่นที่ผ่านมา และยังคงรองรับการใช้งานของสมาร์ทโฟนในระบบเอนดรอยด์ได้ดีไม่แพ้กัน

18 หยก โชว์ความบางพิเศษของยูเบาพี8 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้

16 หยก ร่วมเซลฟี่กับเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย

14 หยก ร่วมเซลฟี่กับเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย

สำหรับฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพาวเวอร์แบงค์ยูเบา คือ ชาร์จไฟเร็ว ส่งกระแสไฟได้สูงสุดถึง 2.1 Amps มีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสมาร์ทโฟน และพาวเวอร์แบงค์ทุกก้อนจะได้รับการทดสอบนานกว่า 18 ชั่วโมงในห้องทดลองที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้งาน   พาวเวอร์แบงค์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย 100%  นอกจากนี้ ยังมี 9 ระบบพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะยูเบาที่คิดค้นเพื่อปกป้องจากการเกิดแรงดันไฟฟ้าหรือการจ่ายกระแสไฟที่ผิดปกติ ซึ่งรับประกันว่า “ของแท้ แบตไม่ระเบิด” ทั้งนี้ บริษัท เฟรชแก็ตเจ็ต จำกัด ยังมอบความคุ้มครองให้กับผู้บริโภค ในกรณีแบตเตอรี่แท้ระเบิด ในวงเงินสูงถึง 200,000 บาท

17 หยก ร่วมเซลฟี่กับเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย

15 หยก ร่วมเซลฟี่กับเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย

คัดมาเพื่อคุณ

พาวเวอร์แบงค์ยูเบา พี13 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคาเบาๆที่ใครก็เป็นสามารถเจ้าของได้ เพียง 849 บาท  สามารถติดตามอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี สินค้าใหม่ พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ www.yoobaothailand.com  หรือทางแฟนเพจ YoobaoThailand

03 สรทัศน์ ศฤงคารบริบูรณ์, มร.แบนดี้ ชูวว์ และ หยก ณัฐปภัสร์ พรีเซนเตอร์คนแรกของยูเบา

06 สรทัศน์ ศฤงคารบริบูรณ์, มร.แบนดี้ ชูวว์ และพาวเวอร์แบงค์ยูเบา พี13

07 มร.แบนดี้ ชูวว์ บอกเล่าประวัติของยูเบา

11 โฉมหน้าผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมในงาน

View Comments (0)

Leave a Reply