เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE ในราคาเพียง 5,999 บาท

Avatar photo
Redmi Pad SE Sales Information | Redmi Pad SE | เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE ในราคาเพียง 5,999 บาท

เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE แท็บเล็ตที่ให้ประสบการณ์ภาพและเสียงระดับโรงภาพยนตร์ในทุกที่ที่คุณไป ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตจาก Redmi โดยเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการใช้งานและสุนทรียภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งการทำงานและการพักผ่อน Redmi Pad SE รุ่นหน่วยความจำ 6GB+128GB วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทางช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee ในราคาเพียง 5,999 บาท

เพลิดเพลินกับการรับชมภาพด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 11 นิ้ว

Redmi Pad SE มาพร้อมหน้าจอแสดงผล FHD+ ขนาด 11 นิ้วเพื่อให้ประสบการณ์การรับชมอันโดดเด่น1 ด้วยอัตราส่วนการแสดงผล 16:10 ทำให้ Redmi Pad SE มอบความเพลิดเพลินไปกับรูปแบบเนื้อหาที่หลากหลาย และอัตราส่วนคอนทราสต์ 1500:1 ก็ยังให้รายละเอียดทั้งด้านมืดที่สุดและสว่างที่สุดของการกระทำบนหน้าจออย่างดีเยี่ยม

ความสว่าง 400 nits ของหน้าจอแสดงผลช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้ประสบการณ์การรับชมที่เชื่อถือได้ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้งหรือแม้แต่จะอยู่ภายใต้แสงแดดจ้าก็ตาม นอกจากนี้หน้าจอ Redmi Pad SE ยังมาพร้อมสีที่หลากหลายกว่า 16.7 ล้านสี ครอบคลุมหลากหลายสีสันที่สดใสในสเปกตรัมสีที่มองเห็นได้ด้วยตามนุษย์ เพื่อให้เนื้อหาที่คุณรับชมทุกประเภทนั้นดูมีชีวิตชีวาพร้อมอัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz นอกจากนี้ยังให้ประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีเลิศโดยเฉพาะการเล่นเกมโดยให้ผู้ใช้งานเลือกใช้อัตรารีเฟรชระหว่าง 60Hz หรือ 90Hz ด้วยตนเองเพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เหมาะสมที่สุด

Redmi Pad SE Sales Information | Redmi Pad SE | เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE ในราคาเพียง 5,999 บาท

พบสุนทรียภาพทั้งด้านภาพและเสียง

Redmi Pad SE ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยมาพร้อมโหมดการอ่าน 3.0 ที่อัปเกรดใหม่ ทั้งยังมีโหมดคลาสสิกและกระดาษเพื่อเป็นตัวเลือกในการอ่านที่สมจริงและมีความสบายตา นอกจากนี้ Redmi Pad SE ยังมีหน้าจอแสดงผล LCD มาตรฐาน TÜV Rheinland Flicker Free ที่ใช้ DC dimming เพื่อกำจัดการกะพริบทั้งที่มองเห็นได้และมองไม่เห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วง 0 ถึง 3000Hz เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด Redmi Pad SE ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาให้ลดแสงสีฟ้าเพื่อช่วยป้องกันความเมื่อยล้าทางสายตา ซึ่งตรงตามมาตรฐานของ TÜV Rheinland Low Blue Light ในด้านของเสียงนั้น Redmi Pad SE มาพร้อมกับระบบเสียงจาก Dolby Atmos® และระบบเสียง Hi-Res ที่รองรับลำโพงสี่ตัว (Quad speakers) ที่ให้คุณภาพเสียงที่เหนือกว่าและมอบประสบการณ์ที่เหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

ทรงพลังและให้ประสิทธิภาพที่มั่นคงตลอดทั้งวัน

คัดมาเพื่อคุณ
Xiaomi 13T 05 | Xiaomi | เปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ Xiaomi 13T Series และ Xiaomi Smart Band 8

Redmi Pad SE มาในดีไซน์อะลูมิเนียมอัลลอยด์อันหรูหราแบบชิ้นเดียว (Unibody) ที่มีด้วยความทนทานและพกพาสะดวก มีน้ำหนักเพียง 478 กรัมเท่านั้น โดยมีการออกแบบที่คล้ายกับ Redmi Note 12 Series รุ่นยอดนิยม Redmi Pad SE มีให้เลือกในสามสีสุดอินเทรนด์ Lavender Purple, Graphite Gray, และ Mint Green

project 20230908 1623088 02 | Redmi Pad SE | เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE ในราคาเพียง 5,999 บาท

Redmi Pad SE มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Lavender Purple, Graphite Gray และ Mint Green โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยด้วยรุ่นความจุ 6GB+128GB ในราคา 5,999 บาท ทางช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee เท่านั้น

โปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Redmi Pad SE รุ่นความจุ 6GB+128GB ในระหว่างวันที่ 9-15 กันยายน 2566 รับฟรีหูฟัง Redmi Bud 4 Lite มูลค่า 599 บาท


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx