Xiaomi เปิดตัวหม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตร และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3

Avatar photo
image003 | Mi Electric Scooter 3 | Xiaomi เปิดตัวหม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตร และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3

 Xiaomi เปิดหม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะรุ่นใหม่ Mi Smart Air Fryer ขนาดความจุ 3.5 ลิตร และ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3 ระบบเบรค E-ABS regenerative anti-lock และดิสก์เบรคคู่ล้อหลัง  

เสียวหมี่เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่มาพร้อมกันถึง 5 อุปกรณ์ โดยเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานภายในบ้านและชีวิตประจำวัน ประกอบด้วย Mi Router AX9000 เราเตอร์ระดับ ไฮเอนด์ Mi 2K Gaming Monitor 27 นิ้ว จอมอนิเตอร์สุดเทพสำหรับสายเกมเมอร์ Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สาย รวมถึง Mi Smart Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ ขนาด 3.5 ลิตร และ Mi Electric Scooter 3 สกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าในข่าวนี้

หม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตร เป็นรุ่นต่อยอดจากหม้อทอดรุ่นฮิตในขนามความจุที่ใหญ่ขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Mi Home ได้ ผู้ใช้งานจึงควบคุมได้จากทุกที่ ซึ่งสามารถเซ็ตความร้อนได้ตั้งแต่ 40°C จนถึง 200°C ทำให้อาหารสุกพร้อมทานอย่างพอดี นอกจากนี้ในตัวแอปยังมีสูตรอาหารไอเดียใหม่ๆ กว่า 100 รายการที่ใช้กับ Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตรนี้ได้ ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายดายและไม่จำเจอีกต่อไป

ผู้ใช้งาน Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตร สามารถตั้งเวลาในการทำอาหารได้ล่วงหน้าถึง 24 ชั่วโมง นับว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ทำอาหารในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการหมักโยเกิร์ต การเอาน้ำออกจากอาหารสัตว์ และหากว่ามือไม่ว่าง ผู้ใช้งานก็ยังสามารถใช้ Voice Command จาก Google Assistant หรือ Alexa จาก Amazon ที่จะช่วยเปิด ปิด หรือแจ้งว่าเหลือเวลาที่ตั้งไว้อีกกี่นาที นอกจากนี้หน้าจอ OLED สุดคมชัดยังทำให้คุณชำเลืองมองเวลาและอุณหภูมิได้อย่างง่ายดาย

image003 | Mi Electric Scooter 3 | Xiaomi เปิดตัวหม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตร และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3 นวัตกรรมใหม่จากเสียวหมี่ที่จะยกระดับการใช้ชีวิตทั้งภายในและภายนอกบ้าน โดยเสียวหมี่ถือได้ว่าเป็นผู้จำหน่ายชั้นนำในธุรกิจสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ด้วยยอดขายกว่า 4,000,000 คันทั่วโลก

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3 เป็นยานพาหนะคู่ใจของบรรดาชาวเมือง ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์และระบบความปลอดภัยที่ได้รับการพัฒนาแล้ว  โดยมีสองสีให้เลือไม่ว่าจะเป็น Onyx Black หรือ Gravity Grey  นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักที่เบาและอัปเกรดดีไซน์มาให้พับได้ถึงสามขั้น  นับว่าสะดวกสบายต่อการหิ้วหรือพับเก็บ ทั้งใส่ในรถยนต์ส่วนตัวหรือหิ้วขึ้นรถสาธารณะ

Mi Electric Scooter 3 สามารถทำความเร็วได้ถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์สูงสุด 600W และไม่ว่าจะเจอเนินหรือหลุม Mi Electric Scooter 3 ก็สามารถเคลื่อนผ่านไปได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ความปลอดภัยใหม่ๆ ซึ่งรวมไปถึงระบบเบรค E-ABS regenerative anti-lock และดิสก์เบรคคู่ล้อหลัง

image004 | Mi Electric Scooter 3 | Xiaomi เปิดตัวหม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ Mi Smart Air Fryer ขนาด 3.5 ลิตร และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter 3

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 008

ราคาเปิดตัวที่เมืองนอกของอุปกรณ์ทั้งสองตัว

Mi Electric Scooter 3 ราคาขายเริ่มต้นที่ 449€ ประมาณ 17,500 บาท

Mi Smart Air Fryer 3.5L ราคาขายเริ่มต้นที่ 99€ ประมาณ 3.850 บาท