ชมภาพ Xiaomi Mi 11 Pro กล้องหลังซูม 120x พร้อมหน้าจอแสดงผลข้างกล้อง

Wat.C
Advertisements

Xiaomi เพิ่งเปิดตัว Mi 11 เวอร์ชัน Global หรือเวอร์ชันวางจำหน่ายทั่วโลกไปเมื่อไม่นานก่อนหน้านี้ แต่นอกจากรุ่นปกติแล้วก็มีการคาดการณ์ว่า Xiaomi น่าจะทำรุ่น Lite หรือรุ่นราคาไม่แพง และรุ่น Pro หรือตัวไฮเอนด์ประจำซีรีส์ออกมาเพิ่มเติมด้วย

ตอนนี้มีภาพตัวเครื่องที่ระบุว่าเป็น Xiaomi Mi 11 Pro เผยแพร่โดย Tech Buff PH ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ตัวเครื่องมีเลขโมเดล M2102K1G ซึ่งสอดคล้องกับรายงานก่อนหน้านี้ที่ kacskrz ซึ่งเป็นหนึ่งใน Leaker ที่แม่นยำในข้อมูลของ Xiaomi บอกว่า Xiaomi Mi 11 Pro จะมีเลขโมเดลที่ประกอบไปด้วย K1 ซึ่งตรงกับเลขโมเดลข้างต้น

Tech Buff PH ยืนยันว่ากล้องหลังของ Xiaomi Mi 11 Pro นั้นจะมีความละเอียด 50MP สำหรับกล้องหลักหรือ Main Camera ส่วนกล้องเลนส์มุมกว้าง Ultrawide angle จะมีความละเอียด 48MP และกล้อง Periscope ความละเอียด 48MP ซึ่งรองรับระบบซูมไกลถึง 120x และยังมีเทคโนโลยี Ultra Pixel AI

คัดมาเพื่อคุณ

ที่น่าสนใจไม่แพ้กล้องคือที่ด้านข้างของโมดูลกล้องยังมีส่วนแสดงผลหน้าจอขนาดเล็ก ในภาพจะเห็นได้ว่ามันคือการนำหน้าจอปกติมาย่อส่วนลง ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าหน้าจอส่วนนี้จะเอาไว้ใช้แสดงผลอะไรบ้าง น่าเสียดายที่ไม่เห็นด้านหน้า แต่ก็น่าจะเป็นดีไซน์เจาะรูมหานิยมอยู่ดีครับ