หลุดภาพเรนเดอร์เผยดีไซน์ Xiaomi Mi 10T Pro อย่างเป็นทางการ งานเปิดตัวอาจกำลังจะมา

Avatar photo
Mi 10 T Pro | Mi 10T | หลุดภาพเรนเดอร์เผยดีไซน์ Xiaomi Mi 10T Pro อย่างเป็นทางการ งานเปิดตัวอาจกำลังจะมา

มีรายงานว่า Xiaomi กำลังเตรียมพร้อมกับสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ Xiaomi Mi 10T series กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่น่าจะมีออกมาพร้อมๆ กันอย่างน้อยถึงสามตัว นั้นคือ Mi 10T Lite , Mi 10T และ Mi 10T Pro

โดยสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะมาแทนที่สมาร์ทโฟน Xiaomi Mi 9T และ Mi 9T Pro ของปีที่แล้วนั้นเองครับ โดยภาพที่รั่วไหลออกมานั้นเป็นเครื่อง Mi 10T Pro ที่ได้โผล่ให้เราได้เห็นหน้าตาตัวจริงกันในออนไลน์

Xiaomi Mi 10T Pro ดูเหมือนว่าจะใช้หน้าจอแบบแบนซึ่งน่าจะถูกใจใครหลายๆ คน มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง โดยมีเคยรายงานข้อมูลออกมาว่า หน้าจอของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้นจะใช้จอที่มีรีเฟรชสูงถึง 144Hz อย่างไรก็ตามเรายังไม่ทราบขนาดที่แน่นอนของหน้าจอ

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของ Mi 10T Pro ก็คือโมดูลกล้องหลัง ประกอบด้วยกล้องสามตัวโดยมีเลนส์ใหญ่เป็นลักษณะของ Big Eye ที่จะคล้ายกับเครื่อง Vivo X50 series แต่ข่าวว่า Mi 10T Pro จะใช้กล้องความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซลเป็นเลนส์หลัก แต่ยังไม่ทราบถึงข้อมูลของเซ็นเซอร์อีกสองตัว

มีการคาดเดาว่า Mi 10T Series จะใช้หน่วยประมวลผลตัวแรง Snapdragon 865 , RAM 8 GB และแบตเตอรี่ 5,000mAh มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วตัวใหม่ของแบรนด์  และค่อนข้างจะแน่ใจได้ว่าจะออกมาเป็นกลุ่มสมาร์ทโฟนที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G

คัดมาเพื่อคุณ
xiaomi

และมีการคาดการณ์ราคากันเอาไว้แล้วว่า Mi 10T Pro จะมีราคาอยู่ราวๆ 35,0000 รูปีในอินเดีย หรือประมาณ 14,800 บาทของประเทศไทย