หลากเหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ Xiaomi 11T เรือธงที่คุ้มสุด!

Advertisements
Advertisements

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมาด้วยฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ล้ำสมัยมากมาย และที่สำคัญพวกมันถูกประกาศราคาออกมาในเรทที่สุดคุ้มเลยครับ โดยในซีรีส์ Xiaomi 11T จะมีออกมาทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ Xiaomi 11T รุ่นเริ่มต้น และตัวท็อปอย่าง Xiaomi 11T Pro ทั้งคู่เป็นสมาร์ตโฟนสเปกระดับเรือธง ประสิทธิภาพสูง และมีฟีเจอร์ล้ำยุคครบเครื่องรอบด้าน

ในวันนี้ เราขอนำเสนอเหตุผลที่น่าสนใจของเรือธงรุ่นเริ่มต้นอย่าง Xiaomi 11T ซึ่งใครที่อยากได้สมาร์ทโฟน Android ระดับเรือธงมาใช้สักเครื่อง เราจะบอกว่ามีเหตุผลมากมายที่ Xiaomi 11T จะโดนใจคุณอย่างแน่นอนครับ ^^

สเปกแรงจัด Xiaomi 11T ซัดกับเรือธงได้ทั้งวงการ

ด้านสเปคเครื่องของ Xiaomi 11T ถูกวางไว้ในระดับเรือธงของสมาร์ทโฟน Android ครับ มันอาจจะดูเป็นรองแค่รุ่นพี่ตัว Pro ของมันเท่านั้นแหละ แต่ดูดีๆ ครับ นี้คือสเปคที่ไม่เป็นสองรองใครในทุกด้าน ทั้งความแรงของชุดประมวลผล ความละเอียดกล้องถ่ายภาพ คุณภาพหน้าจอ คุณภาพเสียง และยังรวมถึงระบบชาร์จไฟ ดูดีๆ แม้มันจะไม่ใช่ระบบชาร์จ 120W แบบรุ่นโปร แต่นี้มันระบบชาร์จไว 67W! มันก็แรงเร็วเกินใครเขาไปแล้วอีกขั้นแล้วครับ!

 • หน้าจอ 6.67 นิ้ว พาแนล AMOLED ความละเอียด FHD+ รีเฟรชเรต 120Hz รองรับเทคโนโลยี AdaptiveSync
 • ชิปประมวลผล MediaTek Dimensity 1200-Ultra
 • กล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 108MP, telemacro 2x ความละเอียด 5MP และกล้อง ultrawide 120 องศา ความละเอียด 8MP
 • กล้องหน้าความละเอียด 16MP
 • ระบบเสียงใช้ลำโพงคู่, รองรับ Dolby Atmos
 • แบตเตอรี่ 5000 mAh พร้อมระบบชาร์จไว 67W

ชิปเซ็ตทรงพลังตัวมาแรง! MediaTek Dimensity 1200-Ultra

Xiaomi 11T เลือกใช้หน่วยประมวลผลตัวท็อป Dimensity 1200-Ultra ชิปเซ็ตกระแสดี ตัวท็อปมาแรงจาก MediaTek แซงเบียดความนิยมในตลาดสมาร์ทโฟน 5G ได้แบบเต็มภาคภูมิ มีความแรงและประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงมากแต่อยู่ในเรทราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า

ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีระดับ 6nm รองรับการใช้งานกับเครื่องสเปคระดับท็อปในทุกด้าน หน่วยประมวลผลซีรี่ส์ Dimensity เรียกได้ว่าเป็นชิปที่แจ้งเกิดในยุค 5G อย่างแท้จริงเลยครับ รองรับการใช้งานสแตนด์บาย Dual 5G มีตัว AI ช่วยในการใช้งานทุกๆ ด้านตั้งแต่การใช้งานไปจนถึงกล้องถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูงอย่าง Xiaomi 11T รุ่นนี้

ชิปเซ็ตที่ทรงพลังและยังสามารถรผสมผสานประสิทธิภาพการใช้งานกับ AI ถือว่าชิปเซ็ต MediaTek 1200-Ultra เป็นชิปเซ็ตเรือธงที่ดีที่สุดในตลาดได้เลยทีเดียว เมื่อดูจากประสิทธิภาพกับเรทราคาที่สามารถผลิตจำหน่ายออกมาได้ครับ

ฟินด้วยหน้าจอ 120Hz แบบเดียวกับรุ่น Pro

Xiaomi 11T มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED  ขนาด 6.67 นิ้ว รีเฟรชเรตหน้าจอ 120Hz หมายถึงเราจะได้จอแสดงผลรีเฟรชเรทแบบเดียวกับรุ่น Pro เลยครับ และเทคโนโลยี TrueColor ให้ความสว่างสูงสุดที่ 1,000 นิต เป็นหน้าจอ AdaptiveSync ที่นอกจากจะมีอัตรารีเฟรชเรทสูง 120Hz และก็ยังมีอัตราตอบสนอง Touch Sampling ที่สูงเป็นพิเศษถึง 480Hz ซึ่งเหมาะสมและได้เปรียบในการแข่งขันเล่นเกมแบบเต็มๆ (ไม่นับเรื่องฝีมือนะ ^^)

 

Xiaomi 11T เป็นหน้าจอที่ฟินสุดในรุ่นตัวหนึ่งเช่นกันครับ

ชาร์จไวด้วย Turbo Charging 67W

Xiaomi 11T ใช้ระบบชาร์จ Turbo Charging ที่ให้กำลังไฟสูงถึง 67W ชาร์จไวระดับท็อปของสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงในตลาด ให้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ครับ ความจุ 5,000 mAh ด้วยระบบชาร์จไวที่ไม่เป็นสองรองใคร (นอกจากรุ่นพี่ของมันเอง ^^) เราสามารถชาร์จแบตเต็ม 100% ได้ในเวลาเพียง 36 นาที

สมาร์ตโฟนกล้อง 108 ล้านพิกเซล และฟังก์ชั่นการถ่ายภาพที่มีพร้อมทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ

กล้องหลักความละเอียดสูงมาก 108 ล้านพิกเซล กล้อง telemacro ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่ทำหน้าที่ 2 in 1 ทั้งถ่ายภาพระยะใกล้และช่วยซูมภาพ และสุดท้ายเป็นกล้อง ultrawide 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องสามตัวที่ทำงานได้ครบระยะ มีระบบ One-Click AI cinema พร้อมชุดการถ่ายวีดีโอที่แปลกตา สวยงาม จากซอฟท์แวร์ที่พัฒนามาในด้านการถ่ายภาพวีดีโอโดยเฉพาะมากมายเลยครับ

ฟังก์ชั่นเหล่านี้ทำให้เราสามารถสร้างวีดีโอได้เปรียบเสมือนกับเทคนิคในแบบกองถ่ายภาพยนตร์ ผู้ใช้สามารถสร้างคลิปแปลกที่แตกต่างได้ง่ายๆ และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Audio Zoom ที่จะช่วยซูมเสียงให้เหมาะสมไปพร้อมกับการซูมภาพได้เหมือนฟังก์ชั่นการถ่ายวีดีโอของกล้องรุ่นโปรเลยครับ

คุณภาพของกล้องและฟังก์ชั่นอยู่ในระดับเกรดตัวเรือธง แต่ราคาเริ่มต้นแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้นเองครับ

สเปคเรือธง ในราคาเริ่มต้น 13,990 บาท!

ให้ประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เป็นสองรองใคร ในราคางามๆ แค่ 13,990 บาท ใครอยากฟินไปกับการใช้งานระดับตัวท็อป ทั้งในด้านประสิทธิภาพ หน้าจอแสดงผล ระบบเสียง คุณภาพกล้อง ขนาดแบตเตอรี่และระบบชาร์จไฟ เราบอกได้เลยว่าไม่เป็นรองรุ่นไหน แต่จ่ายน้อยกว่าครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และพิเศษ! เมื่อ Pre-Order Xiaomi 11T ทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2564 รับฟรี Mi Watch มูลค่า 3,490 บาทไปด้วย!

Xiaomi 11T มีให้เลือก 2 ขนาด

 • รุ่นความจุ 8GB+128GB: ราคา 13,990 บาท วางจำหน่ายผ่าน Lazada, JD Central และ Shopee เท่านั้น
 • รุ่นความจุ 8GB+256GB: ราคา 14,990 บาท วางจำหน่ายที่ Xiaomi Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์

Lazada: https://bit.ly/39uRbIL 

JD Central: https://bit.ly/3lJLQCU 

Shopee: https://bit.ly/3EIUwST


ย้ำอีกครั้งกับความคุ้ม ที่โคตรคุ้ม! เพราะนอกจากสเปคดีราคาดีแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับของแถมให้ทุกคนที่ Pre-Order Xiaomi 11T ทุกรุ่น รับฟรี!

 • Mi Watch มูลค่า 3,490 บาท
 • ประกันเครื่องที่ยาวนาน 24 เดือน
 • ประกันจอแตก 6 เดือน

พรีออร์เดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2564 และเปิดขายอย่างเป็นทางการ วันที่ 9 ตุลาคมเป็นต้นไป