ลืมๆไปก่อน! Microsoft อาจเลื่อนปล่อยอัพเดท Windows 10 mobile ออกไปปลายเดือนกุมภาพันธ์

Avatar photo

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Microsoft จะเริ่มปล่อยอัพเดท Windows 10 mobile ให้กับผู้ใช้ Windows phone 8 รุ่นปัจจุบันในช่วงเดือนธันวาคม หลังจากนั้นก็มีการลือกันว่าจะเลื่อนมาเดือนมกราคม แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆจะต้องร้องเพลงรอกันไปต่ออีกหน่อยแล้วครับ

windows 10 mobile_lead

มีรายงานว่า Microsoft ส่งอีเมลไปยังพาร์ทเนอร์และผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆว่า การปล่อยอัพเดท Windows 10 mobile ให้กับมือถือ Windows phone 8 ปัจจุบันจะถูกเลื่อนออกไปอยู่ในช่วงกลางเดือน ถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์แทน สาเหตุหลักๆคือ Microsoft ต้องการเวลาที่จะพัฒนา Windows 10 mobile ให้พร้อมที่สุดนั่นเอง

หรือพูดง่ายๆคือ Windows 10 mobile จะมาเมื่อมันพร้อมที่สุด “this software is only going to hit devices when it’s deemed fully ready”

ปัญหาด้านความพร้อมของ Windows 10 mobile เองก็สะท้อนออกมาจากปัจจัยหลายๆด้านในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปัญหาด้านเฟิร์มแวร์ของ Lumia 950 และ Lumia 950 XL ที่เป็นมือถือ Windows 10 mobile รุ่นแรกที่ต้องมีการปล่อยอัพเดทแก้ไขออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการตัดสินใจชะลอการเปิดตัว Lumia 650 ที่ถูกเลื่อนออกไปอีกเล็กน้อย (ตามข่าวล่าสุดระบุว่าจะเลื่อนวันเปิดตัวจากวันที่ 1 กุมภาพันธ์เป็นปลายเดือนกุมภาพันธ์เช่นกัน เพราะปัญหาด้านระบบปฏิบัติการที่เพิ่งพบไม่นานนี้) เพื่อให้ Microsoft มีเวลาขัดเกลา Windows 10 mobile ก่อนนั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ
1871846 | Microsoft‬ | สุดงง! เมื่อซัพพอร์ตของ Microsoft แก้ปัญหาวินโดว์แท้ของลูกค้า Activate ไม่ได้โดยการ Crack

รอกันต่อไปก่อนนะ

สำหรับแฟนๆ Windows phone ตอนนี้ก็ทำลืมๆ ปล่อยเวลาให้ Microsoft ทำงานของตัวเองไปก่อนก็แล้วกันนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx