เว็บไซท์ Vodafone ออสเตรเลียเผย HTC ยกเลิกการปล่อยอัพเดท GDR2 สำหรับ HTC 8x ในออสเตรเลียแล้ว แค่เหตุการณ์ปกติ หรือจะมีดราม่า?

Avatar photo
HTC | HTC 8X | <!--:TH-->เว็บไซท์ Vodafone ออสเตรเลียเผย HTC ยกเลิกการปล่อยอัพเดท GDR2 สำหรับ HTC 8x ในออสเตรเลียแล้ว แค่เหตุการณ์ปกติ หรือจะมีดราม่า?<!--:-->

วันนี้ทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ Vodafone ในออสเตรเลียได้อัพเดทสถานะของการปล่อยอัพเดท GDR2 สำหรับมือถือ HTC Windows Phone 8x สำหรับลูกค้าภายในเครือข่ายของตัวเอง ตามภาพครับ

htc8x

 

ซึ่งจากภาพนี้ก็สร้างความงุนงงให้กับผู้ใช้งานมือถือ HTC 8x บนเครือข่าย Vodafone ในออสเตรเลียไม่น้อยครับ เนื่องจากสถานะก่อนการอัพเดทวันนี้ ยังขึ้นเป็นสถานะว่า “Approved, waiting for release by Microsoft”  หรือ “ผ่านการตรวจสอบแล้ว รอการปล่อยอัพเดทจากทาง Microsoft” (บังเอิญที่เราก็ได้นำเสนอข่าวนี้พอดีเช่นกันครับ ตามนี้ครับ: Click)

ซึ่งคงสถานะนี้ตั้งแต่เดือนกรกฏาคมที่ผ่านมาแล้ว แต่จู่ๆวันนี้ก็เปลี่ยนสถานะมาเป็นแบบในรูปครับ

โดยคำอธิบายจาก Vodafone คือ ทาง HTC แจ้งว่าไม่แนะนำให้ปล่อยตัวอัพเดท GDR2 นี้ ซึ่งทางเครือข่าย Vodafone เองจะมีการประกาศให้ผู้ใช้ทราบอีกครั้งเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติมจากฝั่ง HTC ครับ

 

ไม่แน่ใจจริงๆว่าเพราะอะไร HTC ถึงแจ้งให้เครือข่าย Vodafone ระงับการปล่อยตัวอัพเดท GDR2 ให้แก่ผู้ใช้ของตัวเอง สาเหตุอาจจะมาได้จากทั้งการที่ HTC อาจจะพบความผิดปกติในมือถือของตัวเองหลังจากได้รับ GDR2 อัพเดท จึงสั่งระงับการปล่อยให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัพเดท (บังเอิญอีกแล้วที่เราเคยนำเสนอข่าวนี้เอาไว้ที่นี่ครับ: Click)

หรือว่าอาจจะเป็นการตอบโต้ของ HTC ที่มีต่อดีลระหว่าง Microsoft และ Nokia ก็เป็นได้ (ซึ่งสาเหตุหลังนี่ ทางสื่อเมืองนอกก็ยังจับตาดูและดูเหมือนอยากจะเห็นดราม่าจากฝั่ง HTC อยู่เหมือนกันครับ เท่าที่ผมอ่านมาจากหลายๆข่าว)

 

ที่มา: WMPoweruser


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
game

อัพได้เมื่อไหร่บอกด้วยนะครับ TT

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx