ลือ Vivo Watch 2 ตัวใหม่ที่รองรับ eSIM เตรียมวางขายเร็ว ๆ นี้

Advertisements
Advertisements

ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Vivo ในปีนี้เลยก็ได้ กับการเปิดตัวสมาร์ตโฟน vivo X70 Series ไม่ว่าจะเป็น X70 Pro และ Pro Plus ครั้งแรกทั่วโลกที่มาพร้อมกับสเปกสุดโหดด้วยชิปเซ็ต Mediatex Dimensity 1200 Octa Core ความเร็ว 3.0 GHz ในตัว Pro และ Qualcomm Snapdragon 888+ Octa Core ความเร็ว 3.0 GHz ในตัว X70 Pro Plus จากนั้นก็มีการเปิดตัว Vivo iQ00 Z5 ไปเมื่อสิ้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา 

ล่าสุด Digital Chat Station สายข่าววงในจากจีนได้มีการเปิดเผยว่า Vivo เตรียมปล่อย Vivo Watch 2 ในเร็ว ๆ นี้จากข้อมูลที่เรารู้ Vivo Watch 2 จะมาพร้อมกับ eSIM, มีการใช้งานแอปพลิเคชั่นใน Ecosystem ได้ดีกว่าเดิม และตัวหน้าปัดของ Vivo Watch 2 จะเป็นหน้าปัดทรงกลม สุดท้ายจากการคาดเดาตัวเครื่อง Vivo Watch 2 จะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED, NFC, อายุการใช้งานของแบตเตอรรี่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม

คัดมาเพื่อคุณ

Vivo Watch 2 จะปล่อยออกมาให้เราใช้กันเร็ว ๆ ขนาดนี้ แต่จากข้อมูลที่เราได้มาจะเห็นได้ว่า Vivo Watch 2 น่าจะมีขนาดและหน้าตาที่คล้ายกับ Vivo Watch ตัวแรกที่วางจำหน่ายในปีก่อน แต่จะมีการปรับหน้าจอ และแบตเตอรรี่ที่ยาวนานขึ้นที่รุ่นก่อนมีขนาดแบตเตอรรี่ 226 mAh ที่อยู่นานถึง 9 วันเลยทีเดียว ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่า Vivo Watch 2 ออกมาจริง ๆ แล้วจะมีสเปกอย่างไรกันบ้าง !?