พกเครื่องเดียว Vivo V20 SE เที่ยวได้ทั้งวัน ลงตัวราคาเบา มากับโปรโมชั่นส่งท้ายปี

Noppinij
Advertisements

พกเครื่องเที่ยว กับ Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล V20Series กับการกำหนดสเปคและราคามาได้อย่างลงตัวในทุกแนวการใช้งาน

เป็นรุ่นเล็ก ราคาเบาๆ ซื้อง่าย คบหาง่าย  8,699 บาท เวลาพกไปใช้งานก็เบาๆ เพราะมันบางและเบามากๆ ถือใช้สบาย กล้องหลัง 44 MP และกล้องหน้า 32 MP ถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงสุด 4K ความสามารถรอบตัวพกเครื่องเดียวทั้งเก็บภาพและถ่ายวีดีโอ โหมดแต่งรูปเพียบ พร้อมอวดภาพสวยๆ ลง Social

เจอจังหวะอยากถ่ายภาพ เจ้ารุ่นนี้ก็มีกล้องถ่ายภาพที่ใช้ง่าย ไปเที่ยวที่ไหนก็เก็บภาพสวยได้ง่ายๆ พร้อมมีโหมดถ่ายภาพให้หลายระยะ จะเที่ยว เก็บวิว ถ่ายพอร์ทเทรต หรือเซลฟี่ จบสวยหมด ที่ตัวเดียวพอ เพราะกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดดี แถมฟังก์ชั่นครบสุดๆ

ฟิลเตอร์และเอฟเฟ็กต์การแต่งภาพที่ไม่ต้องลงแอพพลิเคชั่นเสริมใดๆ อยากแตกต่างหรือมีไอเดีย Vivo V20 SE ตอบสนองได้หลายแนวมาก

ถ่ายคนดี ถ่ายวิวได้ ถ่ายวัตถุหรืออาหารสวยงาม เพราะมี AI และโหมดการถ่ายภาพทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับทั้งระยะถ่าย ไกล กว้าง หรือใกล้ 4CM ครบ!

จอใหญ่ ภาพสวย ประสิทธิภาพการใช้งานมันพร้อม เหมาะทั้งใช้ดูหนัง เล่นเกม แถมแบตเตอรี่อึดและชาร์จไว 33W ออกแบบและคิดเผื่อไว้ให้ลงตัวมาก

คัดมาเพื่อคุณ

เครื่องเดียวจบ ใช้ได้ทุกโอกาส อยู่กับเราได้ทั้งวัน ที่สำคัญเครื่องสวยและไม่ต้องจ่ายแพง ในช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่น Happy Time Lucky You

ราคา 8,699 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋า Duffle Bag มูลค่า 1,399 บาทฟรี ในร้านค้าจำหน่ายที่ร่วมรายการและ Vivo Brand Shop ถึง 10 มกราคม 64 ครับ

รุ่นนี่เราขอแนะนำสำหรับสมาร์ทโฟนราคาไม่สูงมากนัก แต่ให้ประสิทธิภาพรอบตัวในระดับที่วางใจเป็นมือถือคู่ใจของเราได้ ทั้งวัน และ ทั้งคืน ^^

รีวิว Vivo V20 SE แบบเต็ม อ่านต่อที่ลิงก์นี้ <<<