พกเครื่องเดียว Vivo V20 SE เที่ยวได้ทั้งวัน ลงตัวราคาเบา มากับโปรโมชั่นส่งท้ายปี

Advertisements
Advertisements

พกเครื่องเที่ยว กับ Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล V20Series กับการกำหนดสเปคและราคามาได้อย่างลงตัวในทุกแนวการใช้งาน

เป็นรุ่นเล็ก ราคาเบาๆ ซื้อง่าย คบหาง่าย  8,699 บาท เวลาพกไปใช้งานก็เบาๆ เพราะมันบางและเบามากๆ ถือใช้สบาย กล้องหลัง 44 MP และกล้องหน้า 32 MP ถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงสุด 4K ความสามารถรอบตัวพกเครื่องเดียวทั้งเก็บภาพและถ่ายวีดีโอ โหมดแต่งรูปเพียบ พร้อมอวดภาพสวยๆ ลง Social

เจอจังหวะอยากถ่ายภาพ เจ้ารุ่นนี้ก็มีกล้องถ่ายภาพที่ใช้ง่าย ไปเที่ยวที่ไหนก็เก็บภาพสวยได้ง่ายๆ พร้อมมีโหมดถ่ายภาพให้หลายระยะ จะเที่ยว เก็บวิว ถ่ายพอร์ทเทรต หรือเซลฟี่ จบสวยหมด ที่ตัวเดียวพอ เพราะกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดดี แถมฟังก์ชั่นครบสุดๆ

ฟิลเตอร์และเอฟเฟ็กต์การแต่งภาพที่ไม่ต้องลงแอพพลิเคชั่นเสริมใดๆ อยากแตกต่างหรือมีไอเดีย Vivo V20 SE ตอบสนองได้หลายแนวมาก

ถ่ายคนดี ถ่ายวิวได้ ถ่ายวัตถุหรืออาหารสวยงาม เพราะมี AI และโหมดการถ่ายภาพทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับทั้งระยะถ่าย ไกล กว้าง หรือใกล้ 4CM ครบ!

จอใหญ่ ภาพสวย ประสิทธิภาพการใช้งานมันพร้อม เหมาะทั้งใช้ดูหนัง เล่นเกม แถมแบตเตอรี่อึดและชาร์จไว 33W ออกแบบและคิดเผื่อไว้ให้ลงตัวมาก

คัดมาเพื่อคุณ
1630708697 Android-12-offers-functions-long-awaited-by-users-1024x538-1

เครื่องเดียวจบ ใช้ได้ทุกโอกาส อยู่กับเราได้ทั้งวัน ที่สำคัญเครื่องสวยและไม่ต้องจ่ายแพง ในช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่น Happy Time Lucky You

ราคา 8,699 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋า Duffle Bag มูลค่า 1,399 บาทฟรี ในร้านค้าจำหน่ายที่ร่วมรายการและ Vivo Brand Shop ถึง 10 มกราคม 64 ครับ

รุ่นนี่เราขอแนะนำสำหรับสมาร์ทโฟนราคาไม่สูงมากนัก แต่ให้ประสิทธิภาพรอบตัวในระดับที่วางใจเป็นมือถือคู่ใจของเราได้ ทั้งวัน และ ทั้งคืน ^^

รีวิว Vivo V20 SE แบบเต็ม อ่านต่อที่ลิงก์นี้ <<<