vivo เตรียมเปิดตัว V29e 5G พร้อมกัน 27 ตุลาคมนี้!

Avatar photo
V29e Launch event PR | #vivoV29e5GAuraLightAuraLife | vivo เตรียมเปิดตัว V29e 5G พร้อมกัน 27 ตุลาคมนี้!

vivo เตรียมเปิดตัว V29e 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรตรุ่นใหม่ล่าสุดจาก V Series สัมผัสความละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกัน 27 ตุลาคม ในงาน Aura Light Aura Life (ออร่าไลท์ ออร่าไลฟ์) นอกจากนี้ vivo ยังเตรียมความพิเศษให้ vivo fans ทุกท่านได้รับชมในงานเปิดตัวในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ นำทีมโดยนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ซี-พฤกษ์ พานิช ไอทีบลอคเกอร์จาก LDA ใหม่-รพีภร สุรวรรณ และตากล้องมากความสามารถ ปิงปอง-อาณกรภูเบศวร์ เฮงสุวรรณ์ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้งาน รวมไปถึงเทคนิคการถ่ายภาพให้ได้ผลลัพธ์สวย ละมุนด้วย vivo V29e 5G ภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรตพิเศษที่ความรู้สึก” (Aura portrait, shining every feeling more special)

V29e Launch event PR | #vivoV29e5GAuraLightAuraLife | vivo เตรียมเปิดตัว V29e 5G พร้อมกัน 27 ตุลาคมนี้!

vivo พร้อมยกระดับสมาร์ตโฟนให้ล้ำไปอีกขั้น โดย vivo V29e 5G จะมาพร้อมกับดีไซน์สวยโดดเด่น เพรียวบาง ไม่เหมือนใคร เสริมด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ทันสมัย ชูฟีเจอร์เด่นอย่าง Aura Light Portrait 2.0 ให้ผลลัพธ์ภาพพอร์ตเทรตคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ เนรมิตภาพถ่ายที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมองศาไหน ก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานประทับใจกับคุณภาพได้เสมอ

vivo V29e 5G ยังมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่อย่าง “สีฟ้ากลาเซียร์” (Ice Creek Blue) ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยฝาหลังลวดลายคริสตัลน้ำแข็ง และ “สีดำฟอเรสท์” (Forest Black) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแก่นแท้ของพลังแห่งธรรมชาติ เรียบหรู ดูแพง ส่งมอบความพิเศษได้ทุกครั้งที่สัมผัส

เตรียมตัวพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ของ vivo V29e 5G พร้อมกันทั่วประเทศได้ วันที่ 27 ตุลาคม 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ใน Live Streaming ผ่าน 2 ช่องทางของ vivo official ดังนี้

Facebook: vivo official page

TikTok: vivo Thailand

คัดมาเพื่อคุณ
vivo V29e 5G 1 | Aura Light Portrait 2.0 | รีวิว vivo V29e 5G ออร่าพอร์ตเทรต ถ่ายสวยเป็นธรรมชาติ รุ่นใหม่! ราคาเข้าถึงง่ายขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดสเปกแบบจัดเต็ม ราคาอย่างเป็นทางการ รวมถึงโปรโมชันต่าง ๆ จากทาง vivo พร้อมกิจกรรมพร้อมเพื่อลุ้นรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดการเปิดตัวได้ที่เว็บไซต์ www.vivo.com/th

vivo ปล่อย V29 5G ‘สีแดงเข้ม Magic Maroon’ พร้อมเซตภาพถ่าย จากกล้องออร่าพอร์ตเทรต

รีวิว vivo Y17s เครื่องสวย สีใหม่ Glitter Purple จอสว่างชัดเกินราคา


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx