คลิปวีดีโอ 6 นาที สั้นๆ แต่ได้ใจความ จะทำให้รู้ทุกอย่างจาก Samsung Galaxy Note 3 ได้ชัดเจนกว่าเดิม

Avatar photo
Galaxy Note 3 white | <!--:TH-->คลิปวีดีโอ 6 นาที สั้นๆ แต่ได้ใจความ จะทำให้รู้ทุกอย่างจาก Samsung Galaxy Note 3 ได้ชัดเจนกว่าเดิม<!--:-->

วีดีโอ Introducing Samsung GALAXY Note 3 ปล่อยออกมาแล้ว อธิบายฟังชั่นและจุดเด่นแทบทุกอย่างของ Note 3 ด้วยภาพวีดีโอที่คุณอาจจะเข้าใจได้ง่ายกว่าการอ่าน

Galaxy-Note-3-white

 

ฟังชั่นเยอะ ลูกเล่นแยะ พรีเซนต์กันอย่างไว ผู้รายงานข่าวแทบตามกันไม่ทัน สำหรับงานเปิดตัวเมื่อคืนของ Samsung Galaxy note 3 ถ้าเพื่อนๆ วุ่นวายกับข้อมูลมากมาย และเหนื่อยงานเกินกว่าจะมานั่งจินตนาการอะไรคืออะไรในบทความข่าวของ Note 3 ที่ผมยอมรับเลยว่า ข้อมูลมันเยอะมากจริงๆ – –

แต่เรามีวิธีเสพข้อมูลที่อาจจะง่ายดว่านั้นครับ ผมได้นำคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 6 นาที 30 วินาที ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอ Introduce ของทาง Samsung ทำออกมาเอง เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าใจผลิตภัณฑ์ของเขามากขึ้นได้ด้วยคลิปวีดีโอที่ดูง่ายๆ ซึ่งน่าจะทำให้ทุกๆคนเข้าใจฟังชั่นต่างๆ ได้มากกว่าเดิม

เอามาฝากกันครับ เห็นภาพมันก็เข้าใจง่ายก่าจริงๆนั้นแหละ ^^

คัดมาเพื่อคุณ
lord of the rings gollum trailer | The Lord of the Rings: Gollum | โปรดิวเซอร์เผย The Lord of the Rings: Gollum ใช้เวลาเล่นราว ๆ 20 ชั่วโมงพร้อมประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย

Introducing Samsung GALAXY Note 3

 

แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหน ยังคงเป็นนักอ่านตัวยง ไม่สนจำนวนตัวหนังสือ ก็มีบทความรายละเอียด Samsung Galaxy Note 3 ในวันเปิดตัวให้อ่านเช่นกันนะครับ ได้ความมันไปอีกแบบ ^^

[รายงานจัดเต็ม] Samsung เปิดตัว Galaxy Note 3


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
JLo

I already have an S4. So I think I’ll not buy this n I’ll wait Note 4.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx