ผู้พัฒนา Vampire: The Masquerade-Bloodhunt มีแผนปิดให้บริการหลังฐานผู้เล่นหายไปเยอะ

Avatar photo
og summer | Vampire: The Masquerade-Bloodhunt | ผู้พัฒนา Vampire: The Masquerade-Bloodhunt มีแผนปิดให้บริการหลังฐานผู้เล่นหายไปเยอะ

Vampire: The Masquerade-Bloodhunt เปิดให้บริการครั้งแรกในเดือนเมษายน 2022 นับตั้งแต่นั้นตัวเกมมีอัปเดตน้อยมาก จนล่าสุดจากแถลงการณ์ของ Sharkmob สตูดิโอผู้พัฒนา Vampire: The Masquerade-Bloodhunt เกมแนว Battle Royale บนเว็บไซต์หลักของเกม สตูดิโอยืนยันแล้วว่าคุณจะไม่ได้เห็นเนื้อหาใหม่ ๆ ของเกมอีกแล้ว และเตรียมปิดเซิร์ฟเวอร์

| Vampire: The Masquerade-Bloodhunt | ผู้พัฒนา Vampire: The Masquerade-Bloodhunt มีแผนปิดให้บริการหลังฐานผู้เล่นหายไปเยอะ

จากสิ่งที่ Sharkmob บนเว็บไซต์ของเกม Vampire: The Masquerade-Bloodhunt โดยสตูดิโอได้เปิดเผยว่าพวกเขามีแผนจะหยุดการพัฒนาเกม หลังจากที่ตัวเกมไม่สามารถรักษาฐานผู้เล่นจำนวนมากไว้ได้ อย่างไรก็ตามทาง Sharkmob ยังไม่มีการพูดถึงเซิร์ฟเวอร์ของเกมจะเปิดให้บริการจนถึงตอนไหน แต่ตอนนี้  Vampire: The Masquerade-Bloodhunt ยังสามารถเข้าเล่นได้ตามปกติ 

ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกเนื้อหาใหม่และของแต่งตัวละครในเกมได้ผ่านระบบการโหวตของผู้เล่นในเกม สตูดิโอมีแผนจะปิดการใช้จ่ายด้วยเงินจริงในวันที่ 26 กันยายน 2023 แต่ผู้เล่นยังคงสามารถใช้โทเคนที่ได้รับจากการเล่นมาปลดล็อกไอเทม Cosmetics


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx