เล่นกันให้ตาแฉะ! Ubisoft มีแผนปล่อยผลงานใหม่ออกมา 10 เกมภายในเดือนเมษายน 2024

Avatar photo
Ubisoft Multi Brands 16 9 2022 | Ubisoft | เล่นกันให้ตาแฉะ! Ubisoft มีแผนปล่อยผลงานใหม่ออกมา 10 เกมภายในเดือนเมษายน 2024

หลายต่อหลายครั้งเราเคยเห็นกันมาแล้วว่า Ubisoft ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายเกมและยกเลิกการพัฒนาเกมไปมากมายในช่วงไม่กี่ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้บริษัทก็ยังมีแผนที่จะวางจำหน่ายเกมใหม่อีกหลายเกมในอิีกไม่กี่ปีและไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ 

ช่วงต้นปี Ubisoft ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขามีแผนปล่อยเกมจำนวน 8 เกมก่อนจบปีงบประมาณในตอนนี้ หรือก็คือก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2024 แต่จากรายงานการประชุมรายได้ประจำไตรมาสเปิดเผยว่าบริษัทได้มีการอัปเดตแผนใหม่โดยมีการเพิ่มจำนวนเกมที่จะวางจำหน่ายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามทาง Ubisoft ไม่ได้มีแผนจะปล่อย 10 เกมในระหว่างวันที่ 31 มีนาคมปีหน้า 

ubisoft games | Ubisoft | เล่นกันให้ตาแฉะ! Ubisoft มีแผนปล่อยผลงานใหม่ออกมา 10 เกมภายในเดือนเมษายน 2024

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีถึง 9 เกมที่วางจำหน่ายในระหว่างนั้นโดยประกอบไปด้วย Assassin’s Creed Mirage, The Crew Motorfest, Avatar: Frontiers of Pandora, Prince of Persia: The Lost Crown, Skull and Bones, XDefiant, Just Dance 24, Rainbow Six Mobile, และ The Division Resurgece ถ้านับรวม Star War Outlwa ไปด้วยก็ 10 เกมพอดีแต่ทาง Ubisoft ยังประกาศวางจำหน่าย แต่ก็มีความเป็นไปได้ 

คัดมาเพื่อคุณ
619d5c8c34e99a63322b0002da25fccb | Assassin’s Creed Mirage | เจ็บจริง! Ubisoft จับมือ OWO เปิดตัวชุดที่มี Haptic Feedback ลาย Assassin’s Creed Mirage

ส่วน The Division Heartland ไม่มีการพูดถึงหลังจากการเลื่อนที่บ่อยมากรวมถึงวันวางจำหน่ายของเกม 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx