โชว์การใช้ Twin Chef หม้อหุงข้าวแบบคู่ หุงข้าวพร้อมทำแกงกะหรี่ 40 นาที ได้ 8 จาน ในปุ่มเดียว

Twin Chef หม้อหุงข้าว 2 หลุม ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากมายในประเทศญี่ปุ่น เป็น Gadget ในห้องครัวที่ฮิตที่สุดในญี่ปุ่นเวลานี้ สามารถหุงข้าวพร้อมต้มแกงไปด้วยในเวลาเดียวกัน สะดวกพร้อมกินในปุ่มเดียว ราคา 19,800 เยน หรือประมาณ 5,500 บาท

อีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องครัวที่เหมาะแก่การลงทุน ซื้อเข้ามาไว้ในครัวเป็นอย่างมาก อุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ สำหรับสังคมอันเร่งรีบในประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคตลอดเวลา และเป็นที่รู้กันว่า คนญี่ปุ่นนิยมกินข้าวกับน้ำซุป และแกง เหมือนบ้านเรา แค่แตกต่างกันที่วัตถุดิบเท่านั้น เพราะฉะนั้นเจ้าหม้อหุงข้าว 2 หลุม ก็เหมาะกับการใช้งานในบ้านเมืองเราเช่นเดียวกัน

Twin Chef  เป็นหม้อหุงข้าวที่ไม่ได้มีไว้แค่หุงข้าว ยังมีเมนูทำอาหารได้มากกว่า 10 แบบ สามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหารนั้นๆ นอกจากหุงข้าวต้มแกงไปด้วยในตัว และยังมีเมนูสำหรับทำโจ๊ก นึ่งอาหาร ทำซุป รวมถึงเค้ก และโยเกิร์ตโฮมเมดด้วย

 

ด้วยศักยภาพที่ฟังดูดีเกินจริง “ทาชิโร” นักข่าวภาษาญี่ปุ่นของ SORANEWS24 ได้อาสาพิสูจน์ความสามารถของหม้อหุงข้าว Twin Chef ด้วยการซื้อเอง ทำเองนักเลงพอ ทำแกงกะหรี่ให้เพื่อนพนักงานได้กินกัน

 

วิธีทำก็จะทำแบบไม่ยุ่งยาก ใส่เครื่องปรุงพื้นฐานในการทำแกงกะหรี่ เติมน้ำ วาง เป็นอันจบ ฝั่งของข้าวก็เช่นกัน

ที่เหลือก็แค่รอ รอ รอ …

40 นาที ผ่านไป มาดูผลงานทดสอบ หม้อ Twin Chef กัน

เรียกว่าง่ายมากๆ ในการทำอาหาร ทำครั้งเดียวอิ่มทั้งออฟฟิศ