พอทีกับการเติมเงินแบบเดิม เปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช โปรใหม่รายเดือนแบบราคาเบา รับส่วนลดค่าเครื่องและค่าบริการกว่า 50% จ่ายเพียงเดือนละ 225 บาท

Advertisements
Advertisements

ใครที่ยังใช้ซิมเติมเงินกันอยู่ ด้วยเหตุผลเพราะคิดว่าราคามันถูกกว่าการจ่ายเป็นแพ็กเกจรายเดือน แต่แล้วกลับต้องมานั่งเติมเงินกันทุกอาทิตย์ ทุกวัน ควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างที่ใจคิดไม่ได้ แถมยังต้องใช้งานไประแวงกันไปกลัวเงินหมด

เปลี่ยนเถอะครับ เพราะโปรเบาเบาของ Truemove H แก้ปัญหาได้หมดเลย

Truemove H ปล่อยโปรโมชั่นตัวใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจคนอยากจ่ายเบาๆ แต่ใช้งานได้หมดแบบไม่ต้องคอยห่วงคอยพะวง ทั้งการใช้อินเตอร์เน็ต, ใช้โทร และการใช้ Wi-fi ซึ่งเป็นแพ็กเกจรายเดือนที่ถูกมาก เพราะลดราคามาให้มากถึง 50% จากราคา 450 บาท จะเหลือเพียง 225 บาทต่อเดือนเท่านั้นครับ

ซึ่งสิ่งที่เราจะได้รับจากแพ็กเกจรายเดือนแค่ 225 บาทจาก Truemove H ถือว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

  • เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 512 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps) พร้อมใช้ WiFi ได้ไม่อั้น
  • โทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีการตัดสาย
  • โทรนอกเครือข่ายก็ถูก เพียงนาทีละ 55 สตางค์
  • รับเน็ตเพิ่มฟรีอีก 2 กิกะไบต์ (GB) ทุกเดือน ยาวนาน 12 เดือน สำหรับเอาไว้ดูหนัง ดูบอล ผ่านแอปทรูไอดี และยังใช้ฟังเพลงฟรีโดยไม่เสียค่าเน็ตด้วย
  • ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ตามต้องการ ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เกินหรือจะจ่ายแพงกว่าที่ต้องการ เพียงกด *939*4*2*1* ตามด้วยจำนวนเงิน# แล้วกดโทรออก ระบบจะส่ง SMS แจ้งเตือนเราเมื่อใช้ถึงจำนวนที่เรากำหนดทันทีครับ

 

การเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจแบบรายเดือนในโปรเบาเบา ของ Truemove H จะทำให้เราหมดปัญหาเรื่องการใช้งานสะดุดเมื่อเงินหมดครับ ไม่ต้องห่วงกังวลเรื่องการเติมเงิน ไม่ต้องมาคอยเช็คแพ็กเกจเน็ตว่าจะเหลือเท่าไหร่ แถมโปรโมชั่นตัวใหม่นี้ของ Truemove H นับเป็นแพ็กเกจระดับราคาเบาเบาที่ราคาถูกสมชื่อแพ็กเกจจริงๆ

ด้วยราคาแค่นี้กับสิทธิพิเศษมากมายขนาดนี้ ก็แนะนำว่าเปลี่ยนมาใช้รายเดือนแบบราคาเบาเบากันเถอะครับ สบายใจกว่า คุ้มกว่า สะดวกและลดความกังวลได้มากทีเดียว ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะใช้งานซิมเติมเงินจากค่ายไหน ก็เปลี่ยนมาใช้โปรใหม่นี้ของ Truemove H ได้หมดครับ


โปรรายเดือนแบบเบาเบา ยังมีตัวเลือกที่สอง ให้สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเครื่องสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไปใช้ในราคาพิเศษกันด้วย

โดยเป็นทางเลือกที่ให้ลูกค้ารับส่วนลดค่าเครื่องและค่าโทรไปด้วยกันทั้งคู่ครับ โดยมีสมาร์ทโฟนรุ่นที่น่าสนใจที่เราสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่าครึ่งของราคาจริง พร้อมรับส่วนลดค่าแพ็กเกจไปด้วยคู่กัน

เครื่องราคาพิเศษในแคมเปญโปรรายเดือนเบาเบา

คัดมาเพื่อคุณ

ซื้อเครื่องในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนไปด้วยเดือนละ 100 บาท นาน 12 เดือน จากราคา 450 บาทต่อเดือน ก็จะเหลือ 350 บาทต่อเดือนครับ ซึ่งก็จะได้รับเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดที่ความเร็ว 512Kbps, โทรในเครือข่ายฟรี 24 ชั่วโมง, โทรนอกเครือข่ายแค่นาทีละ 55 สตางค์, ใช้ Wi-Fi ฟรีไม่อั้น และรับเน็ตความเร็วสูง พิเศษไปอีก 2GB สำหรับการรับชมความบันเทิงในแอป True ID


คุ้มในราคาเบา มีทั้งส่วนลดแพ็กเกจและค่าเครื่อง พร้อมรับใช้ผู้ใช้งานซิมเติมเงินจากทุกค่าย

ผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://bit.ly/protrue_baobao หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ทรูช้อปทุกสาขา ทั่วประเทศไทยครับ