ถูก! TrueMove H จัดแพ็กเกจเน็ตช่วงวันแม่ เล่นเน็ตทั้งวันในราคาแค่ 12 บาท ซื้อผ่าน True Money ได้ถึง 20 สิงหาคมนี้

Advertisements
Advertisements

True Money ร่วมกับ TrueMove H มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเติมเงินต้อนรับช่วงวันแม่ ด้วยแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตโปรเสริมในราคาสุดพิเศษ เน็ตความเร็ว 512 Kbps ไม่อั้น 24 ชม. ในราคาเพียง 12 บาท

จะเติมให้ตัวเอง หรือจะเติมให้คุณแม่ หรือจะเติมให้ใครๆ ก็สามารถทำได้แค่เข้าไปเติมแพ็คเกจผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ทั้งนี้ลูกค้าสามารถทำรายการเติมแพ็กเกจได้แม้ไม่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยนะครับ และนอกจากจะได้ซื้อแพ็กเกจในราคาพิเศษแล้ว ภายในแอปเรายังจะได้รับเงินคืน 10% ทันที (จำกัดสิทธิ์สูงสุด 10 บาท/ครั้ง และ 5 ครั้ง/เดือน/บัญชี) สิทธิพิเศษนี้สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 สิงหาคม 2560 ครับ สำหรับคนที่สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://d.truemoney.com/vas08mr

แอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) เป็นแอปที่ดีมากๆ สำหรับผู้ใช้งาน Truemove H ครับ เพราะจะมีแพ็กเกจและสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้มากกว่าช่องทางการเติมเงินและซื้อแพ็กเกจผ่านทางช่องทางอื่นๆ อย่างชัดเจน และเราก็ยังเติมเงินเข้าแอป TrueMoney Wallet เอาไว้ได้ง่ายๆ ผ่านร้านค้า 7-eleven ตู้ ATM และระบบ Internet Banking/ Mobile Banking  โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ได้ทาง App Store และ Google Play สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมันนี่ คอลล์ เซ็นเตอร์ หมายเลข 1240