แนะนำชาว TruemoveH เติมเงิน ซื้อเน็ต ด้วย TrueWallet ถูก ง่าย ชัดเจน คุ้มที่สุดแล้วในวันนี้ พร้อมโปร 15 บาท เล่นเน็ทได้ทั้งวัน

Avatar photo
TMN Wallet full logo 1 | TRUE | แนะนำชาว TruemoveH เติมเงิน ซื้อเน็ต ด้วย TrueWallet ถูก ง่าย ชัดเจน คุ้มที่สุดแล้วในวันนี้ พร้อมโปร 15 บาท เล่นเน็ทได้ทั้งวัน

ทุกวันนี้เพื่อนๆ เติมเงินมือถือ หรือซื้อแพ็กเกจเน็ตกันทางไหนครับ ผมมาแนะนำเลยว่าเปลี่ยนมาเติมเงินและเลือกซื้อแพ็กเกจผ่านทางแอพ TrueMoney Wallet ด่วนเลยครับ คุ้มกว่า เพราะราคาถูกกว่า มีแพ็กเกจให้เลือกแบบเทียบเห็นรายละเอียดชัดเจนว่ามีโปรอะไรเท่าไหร่บ้าง และที่สำคัญไม่ใช่แค่ถูกในเรื่องของราคาแต่ว่ามีโปรโมชั่นพิเศษที่ช่องทางอื่นไม่มีให้อีกเยอะมากอีกด้วย เช่นโปรโมชั่นซื้อแล้วรับเงินคืน 100% ครั้งแรก และ 10% ทุกครั้ง และกิจกรรมพร้อมโปรโมชั่นรายวัน ที่เราจะได้ประหยัดกันมากขึ้นกว่าการเติมเงินหรือซื้อแพ็กเกจผ่านทางช่องทางอื่นได้อย่างชัดเจน

แอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เป็นแอพที่รองรับกับอุปกรณ์ในระบบ Android และ iOS สมัครใช้งานครั้งแรกสมัครง่าย แค่สร้างไอดีด้วยอีเมลและกำหนดรหัสผ่าน ผูกกับเบอร์โทรศัพท์เครือข่ายใดก็ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นหมายเลขของ True เป็นแอพลักษณะที่เราเรียกว่า “กระเป๋าตังค์ดิจิทัล” ครับ สามารถนำเงินในแอพไปใช้ได้หลายอย่าง เช่นซื้อของออนไลน์ เติมเงินในเกม จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟหรือค่าบริการต่างๆ ใช้แทนบัตรเครดิตและเดบิตตามร้านค้าและแหล่งซื้อของออนไลน์ และเป็นแอพกระเป๋าตังค์ที่เราสามารถนำไปใช้ซื้อของใน 7-11 ได้ด้วย

จุดเด่นของ แอพ TrueMoney Wallet คือมันใช้ง่ายครับ ทั้งการใช้งานและการเติมเงินเข้าแอพ ลองกดหน้าแอพเล่นไม่กี่นาทีก็ใช้งานเป็นหมดแล้ว

 

การเติมเงินเข้าแอพ

การเติมเงินเข้าแอพก็ทำได้หลายวิธีมาก เช่นการผูกกับบัญชีธนาคาร การโอนเติมผ่านตู้ ATM และที่ง่ายสุดๆ เลย คือการเติมผ่านตู้เติมเงินทั้งหลายเช่นตู้เติมบุญ ตู้ทรูมันนี่ รวมทั้งเติมผ่านหน้าเคาเตอร์ใน 7-11 ซึ่งแค่เพียงเปิดแอพเข้าหน้าเติมเงิน ยื่นบาร์โค๊ดบนหน้าจอพร้อมแจ้งพนักงานว่าต้องการเติมเงินเข้าแอพเท่าไหร่ เงินก็เข้าทันทีพร้อมใช้งานได้เลยครับ

ซื้อแพ็กเกจ

หลังจากเรามีเงินในแอพ TrueMoney Wallet แล้วเราเอาไปทำอะไรก็ได้ แต่ที่จะมาแนะนำกันตอนนี้คือการใช้ซื้อแพ็กเกจเน็ตของ TruemoveH ครับ กดเข้าหน้า “เติมเงินมือถือ หรือเติมเน็ตมือถือ” ซึ่งภายใน จะเรียงรายไปด้วยแพ็กเกจมากมายให้คุณเลือกใช้แบบเห็นครบ ชัดเจน ตัดสินใจง่ายครับ ว่าจะเอาแบบไหน แค่เพียงใส่เบอร์มือถือเติมเงินที่ต้องการซื้อแพ็กเกจ จะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อใหัเพื่อนก็ได้ครับ

แพ็กเกจแนะนำ

ซึ่งในช่วงนี้ผมแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ ตัวแพ็กเกจรายวัน (24ชั่วโมง) ในราคา 15 บาท ได้เน็ตใช้ 500 MB มีทั้งแบบความเร็วเต็มสปีด กับความเร็ว 512 Kbps ให้เลือกครับ

คัดมาเพื่อคุณ
149 4 | DTAC | เดือนวันแม่! ทรู ดีแทค จัดแจกใหญ่! กดรับด่วน ทั้งเน็ตฟรี โทรฟรี และป๊อปคอร์นเมเจอร์

และแบบ 22 บาท ใช้เน็ตได้เร็ว 512 Kbps ไม่จำกัดจำนวนดาต้าใช้งาน ใช้ไปเลยเต็มที่เป็นเวลา 24 ชั่วโมง เน็ตไม่มีหมดและไม่มีต้องจ่ายเพิ่ม เหมาะและคุ้มมากมากสำหรับคนชอบซื้อแพ็กเกจใช้งานแบบรายวัน

และแพ็กเกจตัวยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ คือแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น 7 วัน ใช้งานบนความเร็ว 1Mbps ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด ใช้ให้เต็มที่ต่อเนื่อง 7 วัน ในราคาแค่ 100 เดียวครับ ถูกและคุ้มมากScreenshot 20170630 144044 | TRUE | แนะนำชาว TruemoveH เติมเงิน ซื้อเน็ต ด้วย TrueWallet ถูก ง่าย ชัดเจน คุ้มที่สุดแล้วในวันนี้ พร้อมโปร 15 บาท เล่นเน็ทได้ทั้งวัน

 

จะเห็นว่าแพ็กเกจที่มีให้ในแอพ TrueMoney Wallet มีราคาที่ถูก และมีตารางให้เราเลือกเปรียบเทียบชัดเจน ดูง่ายกว่าช่องทางอื่น วิธีการซื้อแพ็กเกจก็ง่ายครับ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นเพิ่มความคุ้มให้เหนือกว่าช่องทางอื่นอย่างชัดเจน เช่นโปรโมชั่น “คืนเงิน 10%ทันทีที่เติม” และ “โปรซื้อครั้งแรกรับเงินคืน” (สูงสุดไม่เกิน 20 บาท) ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายในแอพทังซื้อสินค้าและเติมเงินมือถือ พร้อมกิจกรรมได้ตังค์เพิ่มเข้ากระเป๋าก็ยังมีเลยครับ กับ ” ทรูมันนี่ตีไก่”

ก็แนะนำกันเลยสำหรับคนใช้ซิม TruemoveH ใช้ก่อนคุ้มกว่าแน่นอนครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx