ผู้ใช้สามารถลบบัญชี Threads ได้แล้วโดยที่ไม่ต้องลบบัญชี Instagrams ได้แล้ว

Avatar photo
1440x810 cmsv2 4fa2ca05 914c 5d7b bd84 5e35ac8c1c24 7726942 | Threads | ผู้ใช้สามารถลบบัญชี Threads ได้แล้วโดยที่ไม่ต้องลบบัญชี Instagrams ได้แล้ว

หากใครยังจำกันได้ Meta ประกาศเปิดตัวและปล่อยแอปพลิเคชัน Threads ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม โดยคุณสามารถสร้างบัญชีบน Threads ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เชื่อมบัญชี Instagram ที่คุณมีอยู่ ในตอนนั้น Threads มียอดผู้ใช้งานมากถึง 100 ล้านคนโดยใช้เวลาเพียง 5 วันเท่านั้น อย่างไรก็ตามทิศทางนี้ของ Meta ไม่ค่อยเวิร์กสักเท่าไรก็ไม่แปลกที่ผู้ใช้มากมายอยากลบบัญชี Threads ออกไป แต่ทางเดียวที่คุณจะลบได้ก็คือคุณต้องลบบัญชี Instagram ของคุณทิ้่ง 

gsmarena 001 5 | Threads | ผู้ใช้สามารถลบบัญชี Threads ได้แล้วโดยที่ไม่ต้องลบบัญชี Instagrams ได้แล้ว

ล่าสุดคุณ Adam Mosseri ตำแหน่ง Head of Instagram ออกมาเปิดเผยผ่าน Threads ว่าผู้ใช้ที่อยากจะลบบัญชี Threads สามารถทำได้โดยการเข้าไปที่ Setting > Account > Delete ลบบัญชีถาวร หรือ Deactivate Profile ที่แค่ปิดการใช้งานของบัญชี แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนบัญชี Instagram ของคุณก็จะไม่ได้รับผลใด ๆ จากการปิดหรือลบบัญชี Threads

นอกจากเพิ่มในส่วนนี้เข้ามาแล้วคุณ Adam Mosseri เปิดเผยอีกด้วยว่า Meta ใส่ฟีเจอร์ที่ทำให้ผู้ใช้งานเห็นโพสต์จากบน Threads ได้ง่ายขึ้นโดยเห็นโดยตรงได้บน Facebook และ Instagram ได้เลยเพื่อขยายฐานผู้ใช้งานและให้คุณเข้าถึงได้มากขึ้น 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx