หลุดออกมาอีกแล้ว Xiaomi Mi 5 เผยให้เห็นหน้าตาของเครื่องที่ค่อนข้างชัดเจน

Avatar photo
This is reportedly the real Xiaomi Mi 5 2 1 | Home button | หลุดออกมาอีกแล้ว Xiaomi Mi 5 เผยให้เห็นหน้าตาของเครื่องที่ค่อนข้างชัดเจน

คงต้องยอมรับเลยครับว่าเป็นกระแสที่มาแรงมากๆสำหรับอุปกรณ์ตัวใหม่ที่ใกล้เปิดตัวออกมาทุกขณะ อย่างเจ้า Xiaomi Mi 5 จากที่ไม่กี่วันที่ผ่านมาเคยมีภาพ Render ของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ออกมาให้เห็นกันไปพลางๆแล้ว ล่าสุดวันนี้มันก็โผล่มาอีกแล้วครับสำหรับภาพหลุดของ Xiaomi Mi 5 แต่ทว่าในครั้งนี้ไม่ใช่ภาพ Render แล้วนะครับ

โดยภาพหลุดดังกล่าวที่เราได้มาในครั้งนี้ถูกปล่อยออกมาผ่านทาง Weibo อีกเช่นเคย ซึ่งมีการอ้างอิงว่าอุปกรณ์ที่เราเห็นในภาพด้านล่างนี้เป็น Xiaomi Mi 5 และจากภาพที่ออกมาจะเห็นได้ว่ามันมาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่ได้เว่อวังอลังการเท่าไรนักครับ โดยมันมีขอบของหน้าจอที่บางเฉียบดูทันสมัย แต่มันก็ยังมาพร้อมกับปุ่ม Home อยู่ดี ไม่ได้เป็นไปตามข้อมูลเรื่องของสิทธิบัตรเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic ที่ทำให้เราสามารถสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

This-is-reportedly-the-real-Xiaomi-Mi-5

แต่อย่างไรก็ตามเท่าที่เราได้ยินมานั้น สำหรับ Xiaomi Mi 5 ไม่น่าจะมีการใส่ฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic เข้ามาครับ แต่ไม่แน่ว่าในอนาคตทาง Xiaomi อาจจะนำเทคโนโลยีตัวนี้เข้ามาใช้ก็เป็นได้ ซึ่งเราก็ต้องรอดูกันต่อไป และสุดท้ายนี้อยากบอกว่าอย่าเพิ่งปักใจเชื่อภาพนี้จนกว่าจะได้เห็นอุปกรณ์ตัวจริงจะดีกว่าครับ  This-is-reportedly-the-real-Xiaomi-Mi-5 (1)

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx