ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง The Witcher 3: Wild Hunt ทำยอดขายได้ 50 ล้านชุดทั่วโลกเรียบร้อย

Avatar photo
| The Witcher 3: Wild Hunt | ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง The Witcher 3: Wild Hunt ทำยอดขายได้ 50 ล้านชุดทั่วโลกเรียบร้อย

The witcher 3 ถูกวางขายมานานหลายปีจนเรียนกได้ว่านี่คือเกมที่มีอายุเกือบ 10 ปีแล้ว แต่เวลาก็ไม่สามารถหยุดความร้อนแรงลงไปได้ เพราะต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ผู้คนที่หลงไหล Open World RPG จะต้องมาซื้อ The Witcher 3: Wild Hunt มาเล่นสักครั้งในชีวิตส่งผลให้ยอดขายของเกมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

The Witcher 3 Wild Hunt Crossroads | The Witcher 3: Wild Hunt | ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง The Witcher 3: Wild Hunt ทำยอดขายได้ 50 ล้านชุดทั่วโลกเรียบร้อย

CD Projekt Red ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการว่า The Witcher 3: Wild Hunt ทำยอดขายได้เกิน 50 ล้านชุดทั่วโลกนับตั้งแต่เกมวางจำหน่ายภายในปี 2015 หลังจากที่ในปีก่อนตัวเกมทำยอดขายไปทั้งหมด 40 ล้านชุด นั่นหมายความว่าในระยะเวลา 1 ปีนิดๆ ตัวเกมทำยอดขายเพิ่มขึ้นมาถึง 10 ล้านชุดเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งก็อาจเป็นเพราะอัปเดตใหม่และเกมเวอร์ชันใหม่สำหรับเครื่อง Next-Gen โดยเฉพาะที่มีการปรับกราฟิกกับระบบต่าง ๆ ให้กับยุคสมัยมากขึ้น

ปัจจุบันแฟรนไชส์ The Witcher สามารถทำยอดขายรวมได้มากกว่า 75 ล้านชุดทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีโปรเจกต์เกม The Witcher อีกมากมายที่ทีมงานกำลังผลักดันอยู่ทั้งไตรภาคใหม่จากของเส้นเรื่องหลัก และการพัฒนา The Witcher ภาคแรกฉบับ Remake ที่ได้รับความร่วมมือกับ Fool’s Theory ที่จะมาสร้างโลกของเกมภาคแรกให้เป็น Open World อย่างแท้จริง 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx