เปิดตัว Little Nightmares 3 สานต่อตำนานความสยองด้วยธีมที่น่าหลงไหล

Avatar photo
littlenightmares blogroll 1692728103687 | Little Nightmares 3 | เปิดตัว Little Nightmares 3 สานต่อตำนานความสยองด้วยธีมที่น่าหลงไหล

Little Nightmares คือเกมแนว Advanture , Horror แบบเดินข้างที่ได้รับความนิยมมากในด้านสไตล์ของเกม และ การเล่าเรื่องแบบให้ผู้ชมได้ดูได้ตีความเอาเองบวกกับการสร้างสรรค์ตัวละครที่น่าจดจำมากมาย จนกลายเป็นที่รักของแฟนเกม และ เฝ้ารอภาคต่อมานานแสนนาน ในตอนภาคแรกก็ทำออกมาได้ดีแล้ว และ ในภาคที่ 2 ก็ทำให้กระแสยิ่งดังขึ้นไปอีก! ด้วยการทำให้เนื้อเรื่องใหญ่ขึ้นตัวละครมากขึ้น ทำให้มีคนชอบมากขึ้นไปอีก! little nightmares 3 announced 1 | Little Nightmares 3 | เปิดตัว Little Nightmares 3 สานต่อตำนานความสยองด้วยธีมที่น่าหลงไหล

และ ด้วยเนื้อเรื่องที่ถูกขยายขึ้นแต่ยังไม่เคลียร์ในภาค 2 มาภาค 3 เขาจะสานต่อหรือไม่!? โดยในภาค 3 นี้จะเปลี่ยนมือทีมสร้างเป็น Supermissive Games ที่ฝากผลงานมาให้เราอย่าง ซีรีย์ The Dark Picture และ Man Of Maidan ที่กวาดรายได้และชื่อเสียงเป็นอย่างมากในแนวสยองวัญเช่นกัน ส่วนสตูดีโอผู้ให้กำเนิดซีรีย์อย่าง Tarsier Studio ก็เคยบอกแล้วว่าอยากลองทำผลงานใหม่ๆบ้าง ไม่อยากทำแต่เรื่องเดิมๆ ก็คงเดินหน้าทำโปรเจคใหม่ไปแล้ว! โดย Little Nightmare 3 จะวางจำหน่ายในวันไหนนั้นก็คงต้องรอดูกันต่อไป โดยมีข่าวออกมาว่าในเกมภาคนี้จะมีระบบการเล่นแบบ CO-OP ด้วย!

littlenightmares blogroll 1692728103687 | Little Nightmares 3 | เปิดตัว Little Nightmares 3 สานต่อตำนานความสยองด้วยธีมที่น่าหลงไหล


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx