พรีวิว The Predator Series จัดเต็มทั้ง Tablet, Notebook, Desktop, Monitor, Projector และ Smartphone!

Advertisements
Advertisements

Acer มั่นใจการเติบโตของกีฬาอีสปอร์ต นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับคอเกมและนักกีฬาอีสปอร์ตแบบครบเซต ด้วย The Predator Series ประกอบด้วย โน้ตบุ๊ค เดสก์ท็อป มอนิเตอร์ โปรเจคเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนพร้อมเปิดตัวทัพนักกีฬาอีสปอร์ต Acer Predator Team ที่มาพร้อมเสื้อแข่งประจำฤดูกาล 2016 มุ่งพัฒนาศักยภาพนักกีฬาสู่ทัวร์นาเมนต์ระดับโลก

The Predator Series ที่เปิดตัวในวันนี้ เป็นซีรี่ย์ที่มีผลิตภัณ์ครอบคลุมทุกประเภท ประกอบด้วย

Tablet

– Predator 8 เกมมิ่งแท็บเล็ตที่พกพาสะดวกด้วยขนาด 8 นิ้ว ดีไซน์ดุดัน สะดุดตา แม่นยำทุกสัมผัสด้วยหน้าจอ FHD 1920×1200 พิกเซล พิเศษสำหรับ 100 ท่านแรกที่ซื้อ Acer Predator 8 ผ่าน www.lazada.com รับฟรี! เคส มูลค่า 1,990 บาท พร้อม ปากกา stylus มูลค่า 590 บาท

Notebook

Predator 15 และ Predator 17 โน้ตบุ๊คดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมระบบลดความร้อนในเครื่องได้สูงสุดถึง 20% สเปคจัดเต็มแบบขั้นเทพที่มีมาให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด 15”, 17”

Desktop

Predator G3 และ Predator G6 เดสก์ท็อปดีไซน์แกร่ง ให้ภาพคมชัดความละเอียดสูง ระบบเสียงเซอร์ราวด์ให้ครบทุกความต้องการของคอเกม

Monitor

  • Predator Z35 มอนิเตอร์จอโค้งสำหรับคอเกมขนาด 35” ดีไซน์ดุดัน ล้ำสมัย ที่สุดของการแสดงผลสำหรับเกม RPG สร้างประสบการณ์การเล่นเกมแบบพาโรนาม่า  

Projector

  • Predator Z650 เกมมิ่งโปรเจคเตอร์ สำหรับคอเกมที่ชอบความมันส์แบบทะลุจอ ความละเอียด FullHD 1080P รองรับการเชื่อมต่อผ่าน WirelessHD

Smartphone

– Predator 6 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสเปคเทพ ที่ให้คุณควบคุมการเล่นเกมไหลลื่นทุกปลายนิ้วสัมผัส ที่จะมามอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมันส์ๆ สมาร์ทโฟนให้กับผู้ใช้งานต้นปี 2016

S__2686989

S__2686991

เป็นที่ทราบกันแล้วว่าการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ได้ถูกพัฒนาต่อยอดให้เป็นกีฬา E-Sports ที่สามารถสร้างรายได้จากการแข่งขัน ซึ่งในปัจจุบันมีการจัดการแข่งขันกันเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับโลก ข้อมูลจาก Newzoo เว็บไซต์ข้อมูลวิจัยทางด้านการตลาดอีสปอร์ตโลก ระบุว่าจากการสำรวจ Global Esports Market ปี 2015 จากทั้งหมด 16 ประเทศที่มีการขับเคลื่อนของธุรกิจเกมและวงการอีสปอร์ตสูง พบว่าตลาดของอีสปอร์ตมีการเติบโตไปในทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ยอมรับ โดยจาก 16 ประเทศนั้น สามารถทำรายได้รวมได้กว่า 250 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้เงินรางวัลรวมของการแข่งขันของปี 2015 ยังพุ่งสูงถึง 71ล้านดอลลาร์ สำหรับในประเทศไทยรางวัลสูงสุดของกีฬาประเภทนี้ในปี 2015 มูลค่ารวมในทุกประเภทของเกมที่แข่งขันกว่า 8,000,000 บาท ในระดับโลกการแข่งขันรายการ FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 ที่จัดขึ้นที่ประเทศเกาหลี นักกีฬาอีสปอร์ตจากประเทศไทยก็ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งมาสู่ประเทศไทย พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 1,500,000 บาท จากการเติบโตของกีฬาดังกล่าวนี้เอง ทำให้เอเซอร์มองเห็นโอกาสในกลุ่มผู้เล่นเกมและกลุ่มนักกีฬาอีสปอร์ตที่ต้องการเครื่องที่มีเอกลักษณ์ มีดีไซน์ที่โดดเด่น ให้ความเร็ว ความแรง และความมันส์ สามารถตอบสนองความต้องการของคอเกมและนักกีฬาฯได้

Acer Predator__011

Acer Predator__010

ผลิตภัณฑ์ The Predator Series นอกจากเอกลักษณ์ ดีไซน์ ความเร็ว ความแรงของผลิตภัณฑ์แล้วยังผสานเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำงานของ The Predator Series เปี่ยมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Acer Thermo Technology เทคโนโลยีในการควบคุมอุณหภูมิ, Acer AERO Blade, Cool Boots แอพพลิเคชั่นที่ช่วยควบคุการทำงานปรับแต่งความเร็วและทิศทางของพัดลมตัวเครื่อง Predator FrostCore ฐานพัดลมระบายอาการที่สามารถสลับเปลี่ยนได้ หรือ Predator Dust Defender เทคโนโลยีที่จะช่วยกำจัดฝุ่นที่เข้าไปสะสมในตัวเครื่อง

“นอกจากเอเซอร์จะสร้างสรรผลิตภัณฑ์ต่างๆแล้ว เอเซอร์ยังให้การสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ตด้วยการฟอร์มทีม Acer Predator Team โดยให้การสนับสนุนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโค้ชในการฝึกสอน การวางแผนการเล่น อุปกรณ์ฝึกซ้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์ หรือซอฟต์แวร์ เพื่อสร้างนักกีฬาหน้าใหม่ให้กับวงการ พร้อมทั้งผลักดันการแข่งขันในแต่ละทัวร์นาเมนต์ให้ได้ศักยภาพเทียบเท่าระดับโลก สำหรับ Acer Predator Team เราได้รวบรวมนักกีฬาไว้กว่า 40 ชีวิต โดยจะแบ่งไปตามประเภทของเกมที่ใช้แข่ง เรามีการฝึกซ้อม ฝึกฝนให้นักกีฬามีความพร้อมตลอดเวลาเพื่อคอยพลิกโฉมวงการอีสปอร์ตให้เข้มข้นยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา”

S__2686994

S__2686995

S__2686997

S__2686996

S__2686998

คัดมาเพื่อคุณ

ผลิตภัณฑ์ The Predator series ที่เปิดตัวในวันนี้ใช้โปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดของอินเทล ที่มีประสิทธิภาพการทำงานด้านกราฟิกและการประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด นอกจากนั้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะช่วยมอบประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ในรูปแบบใหม่ๆ ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของนักกีฬาอีสปอร์ตได้เป็นอย่างดี

ที่ผ่านมาเราต้องยอมรับความเป็นจริงว่า วงการเกมในประเทศไทยนั้น ยังคงดูคลุมเครืออยู่ แต่ปัจจุบันทางต่างประเทศเช่นยุโรปและอเมริกา ได้ยอมรับแล้วว่าการแข่งขันเกมนั้นคืออาชีพ อีกอาชีพหนึ่ง ที่สามารถสร้างรายได้ และสามารถหาเลี้ยงชีพได้ด้วยตนเอง ที่สำคัญเงินรางวัลสำหรับการแข่งขันเกม ทัวร์นาเม้นท์ ใหญ่ๆบางรายการนั้น สูงถึง 660ล้านบาท สูงกว่ากีฬาเทนนิสที่เป็นระดับแกรนด์สแลมด้วยซ้ำ บางรายการยังเปิดโอกาส ให้กีฬาอีสปอร์ตมือสมัครเล่นนั้นได้ก้าวไปสู่นักกีฬามืออาชีพได้ ยกตัวอย่างเช่น การแข่งขัน จีที อคาเดมี่ ซึ่งเป็นการแข่งขันรถแข่งในแบบเสมือนจริง ที่ผู้ชนะเลิศนั้นมีสิทธิ์ที่จะได้ก้าวไปเป็นนักแข่งรถมืออาชีพจริงๆในสนาม ได้เป็นต้น การที่ ACER หันมาสนใจ และสนับสนุนนักกีฬาอีสปอร์ต อย่างเต็มตัวนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ที่สามารถยกระดับวงการเกมทั้งหมดในประเทศไทย ให้เป็นที่ยอมรับต่อสาธารณชนในวงกว้างได้อย่างแน่นอน

S__2687003

S__2687004

S__2687001

S__2687006

เปิดตัวทัพนักกีฬาอีสปอร์ตในนาม Acer Predator Team ประกอบด้วยนักกีฬาจำนวน 40 คน จาก 4 ประเภทเกม ตั้งเป้าผลักดันนักกีฬาสู่ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกภายใน 1 ปี

กระเเสกีฬา E-Sports กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ด้วยเหตุผลว่ากีฬาประเภทดังกล่าวได้ทลายขีดจำกัดในเรื่อง เพศ วัย ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยใดก็สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ เอเซอร์ให้การสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ตด้วยการฟอร์มทีม Acer Predator Team ที่ประกอบด้วยนักกีฬาจำนวน 40 คน จากการแข่งขัน 4 ประเภทเกม เป็นชายจำนวน 34 คน และเป็นหญิง 6 คน เอเซอร์ให้การสนับสนุนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสนามในการฝึกซ้อม โค้ชในการฝึกสอน การวางแผนการเล่น อุปกรณ์ฝึกซ้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์ หรือซอฟต์แวร์ เพื่อสร้างนักกีฬาหน้าใหม่ให้กับวงการ พร้อมทั้งผลักดันนักกีฬาเข้าสู่การแข่งขันในแต่ละทัวร์นาเมนต์ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของนักกีฬาให้เทียบเท่าระดับโลก สำหรับ Acer Predator Team ที่ผ่านมาเรามีการฝึกซ้อม ฝึกฝนให้นักกีฬามีความพร้อมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้นักกีฬาในทีมของเรามีความพร้อมทั้งกายและใจ มั่นใจในการสุ้ศึกการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่อไป

สำหรับชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ลงแข่งขันในฤดูกาล 2016 ของ Acer Predator Team มาในธีมสีแดงดำ สีดำสื่อถึงความเข้มแข็ง จริงจัง ผนวกด้วยสีแดงที่สื่อถึงความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ของนักล่า ‘พรีเดเตอร์’ ตรงกลางเสื้อ อกซ้ายเป็นโลโก้แบรนด์ผู้สนับสนุน ACER และอกขวาโลโก้ทีม ACER E-Sports

S__2687002

S__2686999

S__2687000

View Comments (0)

Leave a Reply