ของจริงหรือมั่วนิ่ม? รูปเรนเดอร์ล่าสุดทั้งหน้าและหลังของ Samsung Galaxy S8

Advertisements
Advertisements

เมื่อวันพฤหัสและวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้มีข่าวหลุดของ Samsung Galaxy S8 อย่างมากมาย อย่างเช่นเรื่องของสเปค (จาก@evleaks เช่น มี 2 รุ่น : รุ่นเล็กหน้าจอ 5.8 นิ้ว แบตเตอรี่ 3,000 mAh กับ รุ่นใหญ่หน้าจอ 6.2 นิ้ว แบตเตอรี่ 3,500 mAh ,หน้าจอ Super AMOLED และขอบจอโค้ง , สัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 18.5:9 , RAM 4GB , อาจจะใช้ชิปเซ็ต ไม่ Qualcomm’s Snapdragon 835 ก็ Samsung Exynos รุ่นต่อไป , หน่วยความจำภายใน 64GB และเพิ่ม MicroSD ได้อีก ส่วนความละเอียดกล้องตัวหลัก จะเท่ากับ Galaxy S7 ที่ 12MP และค่ารูรับแสง  f/1.7 ส่วนกล้องหน้า ความละเอียด 8MP f/1.7 ,มีเซ็นเซอรืสแกนนิ้ว , USB Type-C และยังมีรูแจ็ค 3.5 มม.)

แล้วก็ยังบอกอีกว่าขนาดของ S8 จะสูงกว่า LG G6 และรูปด้านบนนี้ก็เป็นรูปเรนเดอร์ล่าสุดที่เชื่อกันว่าเป็นรูปอย่างทางการแล้ว ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเครื่อง Galaxy S8 ล่าสุดครับ

จุดที่เห็นได้ชัดจากรูปด้านบนคือ Galaxy S8 จะถูกย้ายเซ็นเซอร์สแกนนิ้ว ไปด้านหลัง อยู่ตรงกล้องหลังด้านขวาแทน

แต่เมื่อเราเอารูปด้านบนนี้มาเทียบกับ รูปของกระจกหน้าจอที่หลุดมาเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา จะพบว่า จุดที่ไม่ตรงกันอยู่ ก็แถวๆกล้องหน้าแหล่ะครับ นี่เลยอาจจะเป็นจุดที่บอกว่า ไม่รูปล่าสุดของข่าวนี้ ก็ส่วนของรูปกระจกหน้าจอ นี่แหล่ะที่อาจจะไม่ใช่ของจริง ก็ได้

คัดมาเพื่อคุณ

ดังนั้น…ทางทีมงานและเพื่อนๆคต้องมาลุ้นในงาน Unpack event ตอนวันที่ 29 มีนาคมกันดีกว่า และวันขายอย่างเป็นทางการตรงกับ 21 เมษายนครับ เอาไว้ถ้ามีข่าวอะไรคืนหน้า ทางทีมงาน Appdsiqus จะรีบเขียนข่าวอัพเดทให้เพื่อนๆอ่านให้เร็วที่สุดเลยครับ!

View Comment (1)

Leave a Reply