โคตรสุด! ปล่อยตัวอย่างเต็ม The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ มีกำหนดฉายบน HBO ภายในปี 2023

Avatar photo
The Last of Us trailer | The Last of Us | โคตรสุด! ปล่อยตัวอย่างเต็ม The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ มีกำหนดฉายบน HBO ภายในปี 2023

The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ ที่เตรียมฉายลงบนแพลตฟอร์ม HBO เรียกได้ว่านี่คือหนึ่งในทีวีซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงจากวิดีโอเกม The Last of Us ของทีม Naughty Dog ที่มีคนรอและคาดหวังมากที่สุดอีกหนึ่งซีรีส์เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ตัวเกมซีรีส์ทำเอาไว้ดีมากๆ ในแง่ของการนำเสนอเรื่องราว, ความสัมพันธ์ของตัวละคร และการผจญภัยที่ตื่นเต้นตลอด ล่าสุด Naughty Dog, Sony และ HBO ตัดสินใจเฉลิมฉลองวัน The Last of Us ด้วยการปล่อยตัวอย่างเต็มของ The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ออกมา

| The Last of Us | โคตรสุด! ปล่อยตัวอย่างเต็ม The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ มีกำหนดฉายบน HBO ภายในปี 2023

ในตัวอย่างของ The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ที่เราได้เห็นนั้นตัวละครในเกมปรากฎออกมาในตัวอย่างด้วยไม่ว่าจะเป็น Joel, Elie, Tess, Bill, Riley และตัวละครอื่นอีกเพียบที่เราจะเห็นได้ในฉากและสถานที่ๆ เราจะได้ดูกันในซีรีส์ รวมถึงยังมีการปรากฎตัวของ Clicker แถมแฟนเกมก็ชอบมากด้วยมามันดูดีไม่น้อยเลย 

คัดมาเพื่อคุณ
3685289 tlou4 | The Last of Us | The Last of Us Multiplayer อาจเปิดให้เล่นแบบ Free-to-Play

The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์มีกำหนดฉายภายในปี 2023 บน HBO ใครที่อยากสัมผัสโลกของ The Last of Us ก่อนจะดูซีรีส์ล่ะก็ไปหาซื้อ The Last of Us Part 1 เกมฉบับ Remake ของเกมเวอร์ชั่น PS3 และ The Last of Us Part 2 มาเล่นกันได้แล้ววันนี้บนเครื่อง PlayStation 5 มาเล่นกันก่อนได้เลยเพื่อเพิ่มความอิน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx