ข่าวลือจากวงใน Tom Clancy’s The Division 3 ไม่ได้อยู่ระหว่างการพัฒนา

Avatar photo
tctd2 heroBanner | The Division 3 | ข่าวลือจากวงใน Tom Clancy’s The Division 3 ไม่ได้อยู่ระหว่างการพัฒนา

เป็นเวลาเกือบ 4 ปีที่ Tom Clancy’s The Division 2 วางจำหน่าย ถึงแม้ไม่มีเกมภาคใหม่ออกมาแต่ Ubisoft และ Massive Entertianment ก็ให้การสนับสนุนตัวเกมอสม่ำเสมอ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตามตอนนี้แฟนเกมก็ได้แต่หวังให้ Ubisoft ปล่อยเกมหลักภาคใหม่ออกมาเสียที แต่จากข่าวลือที่หลุดออกมาดูเหมือนว่าเราคงไม่ได้สัมผัส The Division ภาคใหม่กันอีกสักพักเลย

abrar khan tctd2 e3 ss sp1 3840x2160 300dpi scaled | The Division 3 | ข่าวลือจากวงใน Tom Clancy’s The Division 3 ไม่ได้อยู่ระหว่างการพัฒนา

รายงานนี้มาจากคุณ Tom Henderson จาก Insider Gaming ตัวเขากล่าวว่าตอนนี้ยังไม่มีการพัฒนา Tom Clancy’s The Division 3 อีกทั้งโปรเจกต์นี้ไม่ได้อยู่ในแผนของ Ubisoft ดูเหมือนว่าทางบริษัทต้องการที่จะหยุดเส้นเรื่องหลักเอาไว้เพราะยังมีโปรเจกต์หลายอย่างที่ต้องทำทั้ง The Division Heartland เกม Free-to-Play และเกมมือถืออย่าง The Division Resurgence

สำหรับ The Division 3 คาดว่าทาง Ubisoft ไม่คิดจะปล่อยซีรีส์นี้ไปแน่นอนหลังจากความสำเร็จของเกม 2 ภาคแรก แต่ระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา Ubisoft ประสบกับปัญหาการเงิน เห็นได้จากการยกเลิกโปรเจกต์เกมมากมายไม่กี่เดือนที่ผ่านมา


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx