เทียบให้ชัด แอนดรอยด์ Jelly Bean กับ แอนดรอยด์ Kitkat ประสิทธิภาพต่างกันแค่ไหน LG พิสูจน์ให้จากคลิปเปรียบเทียบ G2 สองเวอร์ชั่น

Avatar photo
18 | Jelly Bean | เทียบให้ชัด แอนดรอยด์ Jelly Bean กับ แอนดรอยด์ Kitkat ประสิทธิภาพต่างกันแค่ไหน LG พิสูจน์ให้จากคลิปเปรียบเทียบ G2 สองเวอร์ชั่น

เทียบให้ชัดๆ แอนดรอยด์ Jelly Bean กับ Kitkat ประสิทธิภาพต่างกันแค่ไหน LG พิสูจน์ให้จากคลิปเปรียบเทียบเครื่อง LG G2 ทั้งสองเวอร์ชั่น

จับภาพ

 

วันนี้ LG มีการปล่อยของครับ เป็นคลิการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง LG G2 จากทั้งสองเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการ ก่อนและหลังการอัพเดท Android 4.2.2 Jelly Bean ไปเป็น Android 4.4 Kitkat

โดยแสดงทดสอบความเร็วในการใช้งาน เช่นการท่องเว็บ และประสิทธิภาพการทำงานของแอพแกลเลอรี่ การเรียกใช้เครื่องจากโหมดสลีปอย่าง Knock On เป็นต้น ซึ่งเจ้าคลิปตัวนี้ผมเชื่อว่า จะทำให้เจ้าของเครื่อง G2 อยากจะได้รับการอัพเดทกันเร็วๆ นี้มากขึ้นแน่นอน

แต่ไม่ต้องกังวลครับ สำหรับ LG G2 – มีความหวังกันได้เต็มที่ ตามที่ระบุไว้ในรายละเอียดของวิดีโอที่ผมเอามาฝากจาก YouTube เขาแจ้งไว้แล้วว่า การปรับปรุงอัพเดทไปเป็น Android 4.4  จะมาในเร็ว ๆ นี้ และจะสามารถเริ่มใช้งานกันได้ในช่วงกลางเดือนมีนาคมสำหรับคนในสหราชอาณาจักร และหลังจากนั้นก็น่าจะทยอยไปสู่ภูมิภาคอื่นๆ ครับ

เรามาดูกันดีกว่าว่า อะไรจะพัฒาไปมากขึ้นแค่ไหนในการอัพเดท Android Jelly Bean ไปสู่ Android Kitkat

droid-life


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
7 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
un

good

Siwa Siwasakun

ไม่เป็นไร ไม่รีบครับ

Mesa

เมื่อไหร่จะมาให้ใช้น้า..

ผมชื่อ' นายทองดี

มาให้ใช้ ยังครับบ

ชีวิต เราเอง

ขอบคุณ

ศิรประภา สุขเจริญ

เก็ทแระค่า ขอบคุนมากๆค่ะ

Wut Sarawut

กระจ่าง

7
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx