[ข่าว] คลิปทดสอบต้ม iPhone 6 กับ Samsung Galaxy S6 ใครจะอยู่ใครจะไป

Avatar photo
hqdefault | Boiled | [ข่าว] คลิปทดสอบต้ม iPhone 6 กับ Samsung Galaxy S6 ใครจะอยู่ใครจะไป

สำหรับเรือธงทั้ง 2 เครื่องนี้ดูเหมือนว่ากำลังแข่งกันอย่างดุเดือดเลยนะครับในตลาดสมาร์ทโฟนในตอนนี้ ไม่ว่าในเรื่องสเปคหรือรูปลักษณ์ภายนอกต้องบอกเลยว่าระหว่าง iPhone 6 และ Galaxy S6 นั้น สามารถทำออกมาได้ดีพอๆกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าในตัวเลือกที่ค่อนข้างจะใกล้เคียงกันนั้น เป็นอะไรที่ตัดสินใจยากมากเลยในการเลือกซื้อมาซักเครื่อง

hqdefault

จึงเห็นได้ว่าเริ่มมีการทำคลิปการทดสอบต่างๆนาๆกับเจ้าเรือธงทั้ง 2 รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทิ้งจากที่สูง การทุบ เคาะ แคะ แกะ งอ อยู่ในอินเทอร์เน็ตเพื่อให้เหล่าผู้ที่กำลังตัดสินใจอยู่นั้น อาจจะได้คำตอบในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ซึ่งในคลิปวิดีโอที่เรานำมานำเสนอในครั้งนี้ก็เช่นกันครับ เป็นการทดสอบประสิทธิภาพของเรือธงทั้ง 2 รุ่นนี้ด้วยการต้ม เพื่อให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลยว่าใครจะอยู่ใครจะไปด้วยอุณหภูมิของการต้ม เครื่องไหนจะสามารถทนทานได้นานกว่ากันลองไปดูในคลิปด้านล่างนี้กันเลยครับ

 

ที่มา : Cultofandroid

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

จะเห็นได้ชัดเลยว่าหลังจากที่ลงไปต้มได้เพียง 10 วินาที iPhone 6 ของเราก็ไปก่อนเลยครับ หลังจากนั้นอีก 50 วินาที Galaxy S6 ก็เริ่มมีการแจ้งเตือนขึ้นมาว่าให้ปิดเครื่องซะเพราะมันร้อนเกินไปแล้ว อย่างไรก็ตามเจ้าคนที่ทดสอบทั้ง 2 เครื่องนี้เกรงว่าจะไม่สุกทั่วถึงกันทั้งเครื่องเลยจับทั้งคู่พลิก และทิ้งไว้อีกสักระยะหนึ่ง สุดท้ายนำขึ้นมาผ่านน้ำเย็นเพื่อให้ได้เครื่องที่เหนียวนุ่ม (ไม่ใช่ละ >//<) เพื่อให้สามารถที่จะจับตัวเครื่องได้นั่นเองครับ เพราะว่ามันร้อนมาก และเราจะเห็นได้ว่า iPhone 6 ได้โชว์โลกโก้ของ Apple ขึ้นมาบนหน้าจอซึ่งดูเหมือนจะเป็นลมหายใจเฮือกสุดท้ายของมัน แต่ในท้ายที่สุดมันทั้งคู่ก็จากไปอย่างสงบครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx