ซีอีโอ Activision เผย Nintendo Switch รุ่นใหม่มีความแรงในระดับเดียวกับ PS4 และ Xbox One 

Avatar photo
nintendoswitcholedwhite 1679941098578 | Nintendo Switch | ซีอีโอ Activision เผย Nintendo Switch รุ่นใหม่มีความแรงในระดับเดียวกับ PS4 และ Xbox One 

นับตั้งแต่ Wii วางจำหน่ายในปี 2006 มันพาการเปลี่ยนแปลงมาสู่ Nintendo เกี่ยวกับแนวคิดการใช้ฮาร์ดแวร์ที่ไม่ได้เน้นความแรงและสเปกอีกต่อไป และเลือกที่จะใช้ฮาร์ดแวร์ที่มาพร้อมกับความพิเศษไม่เหมือนใครแทน ทำให้แนวคิดนี้ถูกสานต่อจนถึง Nintendo Switch ที่ถึงแม้สเปกและความแรงของตัวเครื่องอาจไม่ได้โดดเด่นเมื่อเทียบกับคู่แข่ง แต่ก็แทนที่ด้วยนวัตกรรมที่ไม่มีค่ายไหนสามารถทำได้ 

nintendo switch console 4923 | Nintendo Switch | ซีอีโอ Activision เผย Nintendo Switch รุ่นใหม่มีความแรงในระดับเดียวกับ PS4 และ Xbox One 

Bobby Kotick ตำแหน่ง CEO ของ Activision Blizzard กล่าวให้ปากคำในฐานะของพยานในข้อพิพาทระหว่าง Microsoft และ FTC ที่กำลังมีการไต่สวนอยู่ในศาล โดยตัวของ Kotick ได้เปิดเผยว่าตัวเขาได้มีการพูดคุยกับ Nintendo แบบส่วนตัวเกี่ยวกับคอนโซรุ่นต่อไป และพูดเผยว่าคอนโซลรุ่นถัดไปของ Nintendo จะมีความแรงในระดับเดียวกับคอนโซลยุคที่ 8 จาก Sony และ Microsoft อย่าง PlaySation 4 และ Xbox One 

ถ้าเป็นตามนี้จริงก็ถือเป็นเวลาที่เหมาะสม หลายต่อหลายครั้งเราได้ยินข่าวลือใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Nintendo Switch รุ่นใหม่ตลอดเวลานับตั้งแต่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2017 ทั้ง Nintendo Switch รุ่นปกติ, Nintendo Switch Lite และโมเดล OLED อย่างไรก็ตามจากความสำเร็จของ Nintendo Switch มีหลายรายงานยืนยันว่าคอนโซลรุ่นใหม่อาจมีกำหนดเปิดตัวและวางขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2024 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx