นักออกแบบ Steam Deck พูดถึงความเป็นไปได้ของ Steam Controller รุ่นใหม่

Avatar photo
steam controller | Steam | นักออกแบบ Steam Deck พูดถึงความเป็นไปได้ของ Steam Controller รุ่นใหม่

ในระหว่างที่ Steam Deck เป็นอีกหนึ่งฮาร์ดแวร์ประสบความสำเร็จของ Valve เลยก็ว่าได้ ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ Valve อาจจะทำอะไรบางอย่างกับฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกมอีกหนึ่งตัวที่หลายคนอาจลืมไปแล้วนั่นก็คือ Steam Controller จากบทสัมภาษณ์ของ The Verge คุณ Lawrence Yang และ Pierre-Loup Griffais นักออกแบบ Steam Deck ได้ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ของ Steam Controller 2 

| Steam | นักออกแบบ Steam Deck พูดถึงความเป็นไปได้ของ Steam Controller รุ่นใหม่

“ใช่แล้ว พวกเราต้องการให้มันเกิดขึ้น” นี่คือคำถามคุณ Yang ว่า Steam Controller กำลังอยู่ในระหว่างการออกแบบหรือเปล่า “คำถามนี้มันขึ้นอยู่กับว่ามันจะเป็นยังไงและจะมาตอนไหน” ตอนนี้บริษัท Valve กำลังให้ความสำคัญกับ Steam Deck อยู่ในตอนนี้ 

“ผมคิดว่ามันเป็นไปได้ที่เราจะค้นห้าสิ่งที่เราต้องการ แต่ตอนนี้เรามุ่งมั่นให้ความสำคัญกับ Steam Deck ก่อน ฉนั้นมันก็ให้ความรู้สึกแบบเดียวกับเครื่องคอนโซลจิ๋ว คือเราตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานจากภายนอก หรือสำรวจด้วยตัวเอง”

คัดมาเพื่อคุณ
Screenshots 05 | MALICE | MALICE กลับคืนสู่ Steam อีกครั้ง ด้วยแพทช์ใหม่ 1.05, การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ, แก้บั๊ก, และเพิ่มฉากใหม่!

ในระหว่างที่บทสัมภาษณ์นี้ไม่ได้มีการยืนยันอันมากนักแต่ก็แสดงให้เห็นว่าฮาร์ดแวร์ใหม่จาก Valve ก็มีความเป็นไปได้ ในตอนนี้อาจกำลังสร้างตัวต้นแบบอยู่ก็เป็นไปได้ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เราทุกคนจะต้องได้เห็น Steam Controller ตัวใหม่จาก Valve ออกมาโลดแล่นในตลาดเกมอย่างแน่นอน 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx