ยืนยันจากหน้าเว็บไซต์ Starfield มีกำหนดวางขายครึ่งแรกปี 2023 บน PC และ Xbox Series X/S

Avatar photo
Xyph6dvBi9oydZYwPdcP4C | Starfield | ยืนยันจากหน้าเว็บไซต์ Starfield มีกำหนดวางขายครึ่งแรกปี 2023 บน PC และ Xbox Series X/S

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Starfield ในหน้าของ Support ที่พึ่งมีการปล่อยออกมานั้น หลายอย่างอาจจะไม่ได้มีความสำคัญมากนัก แต่ในหน้านี้เองมีข้อความที่ระบุไว้ว่า Starfield จะวางจำหน่ายแบบ Exclusive ใหักับเครื่อง PC และ Xbox Series X/S ช่วงครึ่งแรกของปี 2023 

Starfield trailer screen | Starfield | ยืนยันจากหน้าเว็บไซต์ Starfield มีกำหนดวางขายครึ่งแรกปี 2023 บน PC และ Xbox Series X/S

แน่นอนว่านี่เกม Starfield จะไม่มีโอกาสเลื่อนเกมอีกครั้ง เพราะการเลื่อนวางจำหน่ายเกมเพื่อขัดเกลาประสิทธิภาพของตัวเกมถือเป็นเรื่องปกติมากในยุคสัมยนี้ ก็ต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการจาก Microsoft และ Bethesda กันอีกในเร็ว ๆ นี้อาจจะเป็นงานอีเว้นต์เกมสักงานจากทางฝั่งของ Xbox เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือเผยว่า Microsoft กำลังจัดงานอีเว้นต์ในช่วงต้นปี 

หมายความว่าอีกไม่กี่เดือนเราอาจจะได้เห็นเกมใหม่จาก Xbox เปิดตัวกันอีกเพียบรวมถึงวันวางจำหน่ายของ Redfall ที่มีแผนวางจำหน่ายช่วงครึ่งปีแรก และ Forza Motorsport ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ  


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx