[Star War 7] เล่นเกมกัน!! LightSaber Escape เปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็น Lightsaber แล้วมาฟาดฟันแบบสมจริง

Avatar photo
0022 | Lightsaber | [Star War 7] เล่นเกมกัน!! LightSaber Escape เปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็น Lightsaber แล้วมาฟาดฟันแบบสมจริง

LightSaber Escape ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับตำนานอย่าง Star War 7 บริษัทระดับตำนวนอย่าง Google จึงได้ออกฟีเจอร์ให้เราได้สนุกกันผ่านเว็บบราวเซอร์ของตัวเอง Google Chrome ซึ่งวิธีการเล่นนั้นไม่ยากครับ เพียงเพื่อน ๆ เข้าไปที่เว็บไซต์ https://lightsaber.withgoogle.com ผ่าน Google Chrome บนคอมพิวเตอร์ ยิ่งจอใหญ่ก็ยิ่งมันครับ :D คุณจะได้รับบทเป็น Jedi Knight ที่พยายามหลบหนีจากกองทัพ StormTrooper ซึ่งก็อาจจะได้เจอกับตัวละครดังๆคนอื่นๆด้วยนะครับ ซึ่งก็ต้องลองเล่นกันดู ซึ่งเราจะใช้สมาร์ทโฟนของเราเป็น LightSaber เข้าฟาดฟันในการต่อสู้ครับนี้ โดยใช้ความสามารถของเซนเซอร์ Accelerometer ผมลองแล้วสนุกมากเลยครับ

003

จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่หน้าเว็บไซต์แนะนำ นั่นคือ ในคอมพิวเตอร์เปิดหน้าเว็บไซต์ทิ้งไว้ แล้วไปที่สมาร์ทโฟนของตัวเอง เข้าแอปฯ Google Chrome แล้วพิมพ์ที่อยู่ตามลิงค์ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ จากนั้นอาจมีการต้องกดยอมรับอะไรนิดหน่อยครับ แล้วเราก็กดเริ่มต้นเล่นได้เลยครับ

001

ทีนี้ก็สวมวิญญาณเจไดต่อสู้ให้เต็มที่เลยครับ และข้าก็ขอบอกว่า “ขอไวไฟจงสถิตย์อยู่กับท่าน” ไม่งั้นเล่นเพลิน ๆ สนุกเกินไปจน 3G ของท่านอาจหมดได้นะ อย่างไรก็ตามตอนนี้ยืนยันได้เพียงว่าระบบปฏิบัติการที่เล่นได้ ก็คือ Android และ iOS นะครับ ส่วนชาว Windows Phone ลองพยายามพลิกแพลงกันดู อาจเล่นได้เหมือนกัน

คัดมาเพื่อคุณ
10 PR | Casetify | [CASETiFY] ฉลองวัน “Star Wars” เปิดตัวเซ็ต Mandalorian N-1 Starfighter เอาใจนักสะสม 1,000 ชุดเท่านั้น!!

LightSaber Escape เป็นการต้อนรับภาพยนต์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Star Wars : The Force Awakens ซึ่งมีเนื้อเรื่องต่อเนื่องจากภาค Return of the Jedi เป็นเวลา 30 ปีหลังการล่มสลายของจักรวรรดิซิธ และเริ่มต้นยุคใหม่อีกครั้ง แต่ว่ากองทัพของจักรวรรดิซิธก็ยังคงมีอยู่และเริ่มสงครามครั้งใหม่ขึ้นอีกครั้ง

โดยในเรื่องฉากสงครามครั้งใหม่จะเกิดขึ้นบนดาวทาทูอีนที่แสนจะคุ้นเคย ในภาคนี้นอกจากตัวละครใหม่ๆแล้ว นักแสดงรุ่นเดาะก็กลับมากันเพียบและครบทีมให้หายคิดถึงเลยครับ งานนี้ว้าวสุดๆจริงๆ อย่าลืมไปชมภาพยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกันนะครับ May The Force Be With You


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx