!!!ได้รายละเอียด Galaxy S4 ที่พอจะน่าเชื่อถือได้เสียที : Quad-Core Exynos 5440 และอื่นๆ

Avatar photo
samsung main | <!--:TH-->!!!ได้รายละเอียด Galaxy S4 ที่พอจะน่าเชื่อถือได้เสียที : Quad-Core Exynos 5440 และอื่นๆ<!--:-->

samsung-main

 

ข้อมูลหลุดข้อมูลรั่วมากมายของ Samsung Galaxy S4ที่ออกมาก่อนหน้านี้ มักจะเป็นเป็นข่าวที่ยังไม่ค่อยแน่ชัดในเรื่องที่มาที่ไปของแหล่งข่าว แต่วันนี้ เอกสารหลุดจากทางบริษัท Mirae Asset Group ผู้ประกอบธุรกิจไฟแนนซ์จากเกาหลีใต้ แสดงถึงรายละเอียดบางอย่างของเครื่อง Samsung Galaxy S4 ไว้ค่อนข้างชัดเจนอยู่หลายเรื่อง เช่น จอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1920x1080p มาพร้อม Android 4.2 Jelly Bean และแรมขนาด 2 GB แต่ CPU กลับไม่ใช่ตัว octa-core Exynos 5410 ที่ Samsung เคยเอามาโชว์ในงาน CES ครั้งที่ผ่านมา

samsung-lineup-mae-dokument

คัดมาเพื่อคุณ
English Speaking Driver Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

แต่ Galaxy S4 จะใช้ CPU Exynos 5440 quad-core Cortex A15 ถ้าเทียบกับ CPU ของ Galaxy S3 ที่ใช้เป็น Cortex A9 ก็ต้องนับว่าแรงขึ้นมามากมายแล้วครับ และตามเอกสารด้านบนก็อาจจะยืนยันตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า Samsung Galaxy S4 มาแน่เดือนมีนา กลางเดือนหน้าเราคงได้เจอกับตัวเป็นๆกันละครับ

phandroid


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
un

อยากได้

Alex

ไม่รอดูหน้าตาของมันแบบชัวร์ๆ ก่อนเหรอครับ ^^

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx