[ข่าว] Sony ยังคงปล่อยคลิปโปรโมท Xperia Z3 กับสิ่งที่เรือธงมากมายทำไม่ได้

Avatar photo
reviews SONY Xperia Z3 1 | Flagship | [ข่าว] Sony ยังคงปล่อยคลิปโปรโมท Xperia Z3 กับสิ่งที่เรือธงมากมายทำไม่ได้

หลังจากที่ Sony ประกาศเปิดตัวเรื่อธงตัวใหม่ล่าสุดของบริษัทไปเมื่อไม่นานนี้ในญี่ปุ่นอย่างเจ้าตัว Sony Xperia Z4 ดูเหมือนว่าทาง Sony จะยังคงไม่หยุดโปรโมทเรือธงรุ่นก่อนอย่าง Xperia Z3 เลยล่ะครับ หากใครที่สงสัยว่าทำไม? นั่นก็เป็นเพราะว่า Xperia Z3 ยังคงเป็นเรือธงที่วางจำหน่ายอยู่ในทั่วโลกตอนนี้นั่นเองครับ

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้สำหรับ Xperia Z4 นั้นจะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น การจะปล่อยคลิปโปรโมทออกมาก็สามารถทำกำไรได้จากเฉพาะในประเทศเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าการทำคลิปโปรโมทให้กับเรือธงรุ่นก่อนอย่าง Xperia Z3 ที่เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ปีที่แล้วนั้นย่อมเป็นการดีกว่าแน่นอน เพราะตอนนี้ Xperia Z3 ยังคงวางจำหน่ายอยู่ในตลาดทั่วโลก ถ้าพูดง่ายๆคือ Xperia Z3 เป็นเรือธงตัวล่าสุดที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดทั่วโลกนั่นเองครับ

https://youtu.be/HUq9-Ln0QwU

โดยในคลิปจะพูดถึงสิ่งที่เรือธงหลายๆเครื่องมากมายไม่มีฟีเจอร์ที่เจ้า Xperia Z3 มีครับ จริงๆแล้วหากว่าเราดูคลิปก็จะทราบได้ทันทีเลยครับ ถึงแม้ว่าในคลิปจะไม่มีคำพูดใดๆเลยก็ตาม เพราะฟีเจอร์เด็ดของ Xperia Z3 นั้นคือความสามารถในการกันน้ำนั่นเอง แต่หลังจากที่เรามองไปที่ Sony Xperia Z3 แล้ว ทำให้เราอยากรู้ว่าเจ้าเรือธงตัวใหม่อย่าง Xperia Z4 นั้นจะมีฟีเจอร์เด็ดๆแบบนี้อยู่ด้วยหรือเปล่าน่ะสิครับ อย่างไรก็ตามเราคงต้องรอให้ทาง Sony ออกมาเปิดเผยรายละเอียดให้มากกว่านี้ ซึ่งคาดว่าคงอีกไม่นานน่าจะมีการวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆเพิ่มเติมครับ

 

 

ที่มา : Phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Sabaithip Mai Ruksayos

อยากได้ z3 แล้วสิ สงสัยสิ้นเดือนนี้เสียเงินแน่เลย

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx