[ข่าว] Google ปล่อย Skrillex Live Case ออกแบบด้วยไอเดีย “หลุดโลก” ส่ง Wallpaper ผ่านดาวเทียมมาให้

Avatar photo
samsung galaxy s6 41 | Dubstep | [ข่าว] Google ปล่อย Skrillex Live Case ออกแบบด้วยไอเดีย

สำหรับ Skrillex Live Case นั้นเป็นซี่รี่ย์เคสรุ่นใหม่ที่ทาง Google ได้ทำงานร่วมกับเหล่าศิลปินในการออกแบบมันขึ้นมานั่นเองครับ ซึ่งแน่นอนว่าเคสพวกนี้จะเป็นแบบ Limited-edition ที่เหล่าผู้ใช้ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน โดย Google ได้เลือกออกแบบเคสที่สุดแสนจะครีเอทตัวแรกกับ เจ้าพ่อวงการเพลงแนว Dubstep อย่างนาย Skrillex นั่นเองครับ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากคอนเซปต์ Out of this world หรือแบบหลุดโลกนั่นเองครับ

วิดีโออธิบายเกี่ยวกับ Live Case ของนาย Skrillex

โดยใน Live Case นั้นเราจะได้รับอะไรใหม่ๆที่อาจจะเปลกไปจากการซื้อเคสมาแบบปกติครับ อย่างแรกเลยคือเราจะได้รับ Wallpaper สดผ่านดาวเทียมของ Skrillex ที่ทาง Google และ Skrillex ได้ปล่อยขึ้นไปในวงโคจรของโลก โดยที่เขาตั้งชื่อให้ดาวเทียมว่า”Nanou” ตามชื่อน้องหมาของนาย Skrillex โอ้โห…อะไรมันจะขนาดนั้น โดยเจ้าดาวเทียมตัวนี้จะส่งรูปภาพสดจากดาวเทียมด้วยการถ่ายรูปที่ทาง Google บอกว่าเห็นแล้วต้องตะลึงส่งมาที่ Wallpaper ของผู้ใช้ นอกจากนี้้ในช่วงกลางคืนดาวเทียมจะทำการถ่ายภาพกลุ่มดาวที่เปร่งประกายบนท้องฟ้าในพื้นที่ที่เราอาศัยอยู่ส่งตรงมาให้ที่ Wallpaper อีกด้วย

และนอกจากนั้นสำหรับใครที่เป็นเจ้าของเคสดังกล่าวจะเป็นสมาชิก VIP ที่สามารถที่จะเข้าถึงเนื้อหาเพลงต่างๆ ของ Skrillex ได้ก่อนใครอีกด้วยล่ะครับ โดยที่ใน Live Case ตัวนี้ได้เพิ่มปุ่มขึ้นมาให้อีกปุ้มหนึ่งเพียงกดปุ่มนี้สมาร์ทโฟนในมือเราจะพุ่งตรงไปยังแชแนลของ Skrillex ใน Youtube กันเลยทีเดียว แต่ทาง Google ยังบอกว่าเจ้าปุ่มนี้สามารถปรับแต่งให้เป็นการปุ่มในการเปิดกล้อง หรือเข้าแอพอื่นๆก็ได้ครับ ตามสะดวกของผู้ใช้

 

โดยเคสรุ่น Limited-edition ที่ทาง Google ได้ออกแบบร่วมกับ Skrillex นี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบครับ แน่นอนว่าจะถูกผลิตมาในจำนวนที่จำกัด แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยจำนวนที่จะผลิตออกมาแต่อย่างใดครับ โดยเคสทั้ง 3 แบบนี้สามารถสั่งซื้อได้ทาง Play Store ได้เลยและจะรองรับสมาร์ทโฟนจาก Android อย่าง Nexus 5, Nexus 6, Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy S6, และ Samsung Note 4

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของนาย Skrillex นั้นต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเลยครับ (เกือบลืมบอก) เพราะด้วยราคา 40$ หรือประมาณ 1,300 บาทนั้นถือว่าไม่แพงเลยครับ สำหรับคุณค่าทางจิตใจที่ผู้ใช้จะได้รับ

ที่มา : Androidguys


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx