หนุ่มการตลาด ลงทุนซื้อบอร์ดโฆษณา ขอรับสมัครสาวมาออกเดท

อยู่ในเดือนแห่งความรักคนโสดมันก็จะเหงาๆ หน่อย ชายหนุ่มคนหนึ่งจากเมืองเชฟฟิลด์ประเทศอังกฤษ ตัดสินใจที่จะซื้อป้ายโฆษณาขนาด 6 ม. ยาว 3 ม. บริเวณริมถนนที่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนในแมนเชสเตอร์ เพื่อโฆษณาตัวเอง

Mark Rofe อายุ 30 ปี ได้ขึ้นไปโปรโมทตัวเองอย่างมั่นหน้า บนบอร์ดพื้นหลังสีแดงใช้ฟร้อนท์ข้อความในแบบเรียบง่าย (อาจจะไม่มีนักออกแบบกราฟิกใด ๆ ในหมู่ผู้สมัคร) ถูกจับตามองจากผู้ที่สัญจรไปมาหลายแสนคนและ ทั้งคนเดินถนนและผู้ขับขี่รถยนต์ที่ผ่านจัตุรัส โดยมาร์คหวังเพียงว่าพวกเขาจำนวนหนึ่งจะสนใจมากพอที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเขา

มาร์คผู้ซึ่งกล่าวว่าเขา“ หล่อและเจียมเนื้อเจียมตัวมากที่สุด” มาร์คทำงานด้านการตลาดดังนั้นเขาจึงรู้วิธีที่จะสร้างความประทับใจที่ดี อย่างไรก็ตามเรารู้สึกได้ถึงความเป็นคนตรงไปตรงมา เค้าไม่ประสบความสำเร็จในด้านความรัก และไม่อยากเป็นหนุ่มโสดคนเดียวในหมู่เพื่อน มาร์คบอกกับสำนักข่าว Metro ว่า แม้ว่ามีผู้สมัครจะมีมากกว่า 1,000 “แต่น่าเสียดายที่ครึ่งหนึ่งเป็นผู้ชาย แต่ฉันก็ปลื้มมาก”

ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ราคา 17,113 บาท ดังนั้นเขาจึงจัดตั้งกองทุนเพื่อหวังจะซื้อป้ายโฆษณาทั่วสหราชอาณาจักรมากขึ้น แสดงถึงความเป็นคนใจกว้างไม่สนใจเรื่องความสัมพันธ์ระยะไกล แต่ก็ต้องแลกมากับชื่อเสียงและชื่อเสียด้วย เพราะบางคนก็เห็นเป็นเรื่องตลก แต่ก็มีคนที่ให้กำลังและเสนอตัวมาออกเดทด้วย เราก็หวังว่าพี่มาร์คของเราจะได้พบรักแท้ผ่านบอร์ดโฆษณา