
เกม Shin Megami Tensei III: Nocturne HD Remaster จะเปิดโซนอเมริกา บน PlayStation 4, Switch, และ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 25 พฤษภาคมทางตะวันตกในราคา $ 49.99, Atlus โดยเกมออกโซนญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2020 ในโซนญี่ปุ่นไปแล้ว
โดยเกม Shin Megami Tensei III: Nocturne HD Remaster จะมีการวางขาย Digital Deluxe Edition จะวางจำหน่ายในราคา $ 69.99 ที่จะมาพร้อม ดาวน์โหลดเกมตัวเต็ม สิทธิพิเศษในการเข้าถึงเกมเร็วสี่วันในวันที่ 21 พฤษภาคม และมาพร้อม แพ็ค Maniaxเพิ่ม Dante จากซีรีส์ Devil May Cry
และชุดพิเศษยังมาพร้อมเพลงประกอบเกม Shin Megami Tensei มารวมพร้อมกันในชุดสำหรับนักสะสมด้วย ใครกำลังรอเล่นเกม Shin Megami Tensei III: Nocturne HD Remaster เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่อ่านออกรอเล่นได้เลย
เกมเมอร์ผู้มีหัวใจรัก IT | คอลัมนิสต์รีวิวเกม ข่าวเกม PlayStation, Nintendo และ Steam ตลอดจนข่าว IT และ Gadget ที่น่าสนใจสำหรับไลฟ์สไตล์เกมเมอร์รุ่นใหม่ในปัจจุบัน