เซนไฮเซอร์ เปิดตัวหูฟังเทพ รุ่น เอชดี 630วีบี หูฟังชนิดครอบหู สำหรับออดิโอไฟล์ ตัวแรก

Advertisements
Advertisements

พร้อมระเบิดทุกจังหวะการฟัง ให้ถึงระดับออดิโอไฟล์ กับเซนไฮเซอร์ เปิดตัวหูฟัง รุ่น เอชดี 630วีบี หูฟังชนิดครอบหู สำหรับออดิโอไฟล์ ตัวแรก

เซนไฮเซอร์  เชี่ยวชาญทางด้าน ระบบเสียง  เปิดตัวหูฟังรุ่น เอชดี 630วีบี (HD 630VB) หูฟังแบบปิดชนิดครอบหูสำหรับ ออดิโอไฟล์รุ่นแรก (Closed audiophile headphone) ที่มาพร้อมกับความสมดุล ของความสุนทรีย์ ที่ให้ความถี่และเก็บรายละเอียดของเสียงที่ดีขึ้น ให้เสียงแบบ ออดิโอไฟล์ พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีแบบไร้เสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อม รอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นจะฟังอยู่ที่บ้านหรือพกพาไประหว่างเดินทางก็ตาม หูฟังรุ่น เอชดี 630วีบี มาพร้อมโรตารี่ เบส ไดล์ (Rotary bass dial) ที่สามารถปรับระดับการตอบสนอง ของเสียงเบสได้ตามความพึงใจในแบบฉบับของผู้ใช้งานได้ตามต้องการ

 HD_630VB_Collapsed_resized 01

ระบบเสียงแบบออดิโอไฟล์ ที่มาพร้อมกับเสียงเบสที่ปรับระดับได้ 

เซนไฮเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียงได้ผสานเอาคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ของหูฟังแบบเปิดชนิดครอบหูแบบออดิโอไฟล์เข้ากับ ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของ การลดทอนเสียงรบกวนรอบข้าง ด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่น เอชดี 630วีบี (HD 630VB) หูฟังแบบปิดชนิดครอบหูซึ่งหูฟังรุ่นใหม่นี้  พร้อมมอบความประทับใจในมิติของเสียง ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับฟังดนตรีที่ไร้เสียงรบกวนที่จะเข้ามาขัดจังหวะของการฟังเพลงอันเพลินเพลิน

HD_630VB_Special_Angle_resized 03

“เอชดี 630วีบี ถือเป็นพัฒนาการอีกก้าวสำคัญของ เซนไฮเซอร์ เพราะเป็นครั้งแรกที่เรา ถ่ายทอดประสบการณ์ด้านเสียงออดิโอระดับไฮเอนด์อันยาวนานของเรา มาสู่การออกแบบ หูฟังแบบปิดชนิดครอบหู ที่มีระบบการตัดเสียงรบกวน ผู้ใช้งาน เอชดี 630วีบี สามารถวางใจในเรื่องระบบการปิดกั้นเสียงรบกวนจากสิ่งรอบข้างได้ พร้อมที่จะสุนทรีย์ไปกับเพลงโปรดได้อย่างเต็มที่” มร. แอ็กเซิล เกร็ล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มออดิโอไฟล์ ของเซนไฮเซอร์ กล่าว

HD630VD_moodshot_resized 02

ทั้งนี้ เซนไฮเซอร์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ตัวแปลงสัญญาณเสียงประสิทธิภาพสูง ที่ถือเป็น “หัวใจ” สำคัญที่ได้รับการ พัฒนาออกมาเพื่อรุ่น เอชดี 630วีบี โดยเฉพาะ ที่จะมอบอรรถรสของ กำลังเสียงเบสที่หนักแน่น โดยสามารถ ปรับระดับความหนักหน่วงของเสียงเบส ได้จากโรตารี่ เบส ไดล์ให้ตรงตาม สภาพแวดล้อม ระหว่างการฟังเพลง ตามความพึงพอใจ ในแบบฉบับของผู้ใช้งาน อีกด้วย ความเพี้ยนโดยรวมของสัญญาณ ฮาร์มอนิก (Total Harmonic Distortion) ที่น้อยกว่า ร้อยละ 0.08 (ซึ่งอยู่ที่ 1 กิโลเฮิร์ทซ์ และระดับความเข้มของเสียงอยู่ที่ 100 เดซิเบล) และเนื่องจากขดลวดที่ทำจากอลูมิเนียม แท้ จึงทำให้ เอชดี 630วีบี ให้เสียงที่ยังคงความเป็นต้นฉบับอยู่ การจำลองแบบเสียง ที่แม่นยำ และการเรียบเรียงดนตรีในช่วงเสียงระดับกลางไปถึง เสียงระดับสูงที่ยอดเยี่ยม

ประสบการณ์การฟังเพลงอันเหนือชั้นไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือขณะเดินทาง

ด้วยค่าความต้านเสียง(Impedance) ที่ต่ำถึง 23 โอห์ม  ที่มีอยู่ใน เอชดี 630วีบี นั้น เหมาะกับอุปกรณ์เพลงแบบพกพาได้เป็นอย่างดี ตอบสนองความถี่ที่ 10 – 42,000เฮิร์ตซ์  ที่เหมาะสมสำหรับการผลิตเสียง ออดิโอ ไฟล์ แบบเต็มคุณภาพ ช่วยเพิ่มระดับความสุข ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในไดนามิคเสียงแบบ ออดิโอ ไฟล์ ได้แบบเต็มร้อย ทั้งยังเพลิดเพลิน ไปกับคุณภาพเสียงได้ขณะเดินทางได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากออกแบบมาให้พับได้ ซึ่งทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา  เซนไฮเซอร์ ใช้วัสดุ ที่เป็นอลูมิเนียมชุบกับส่วนที่ ช่วยกรองเสียง ในส่วนของครอบหู สายคาดศรีษะ และส่วนเลื่อนปรับระดับ “เราเลือกวัสดุคุณภาพสูงเพื่อความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่สูงสุด” มร. แอ็กเซิล เกร็ล กล่าว “นอกเหนือจากนี้ ส่วนที่เป็นฟองน้ำบริเวณที่ครอบหู (Ear pads) สามารถทำการ เปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย” ทั้งยังโดดเด่นด้วยรีโมตควบคุมการทำงานที่อยู่บน ที่ครอบหู ฝั่งขวาและไมโครโฟนซึ่งทำงานผสานรวมกันผ่านสายใยแก้วนำแสง (OFC cable) ซึ่งผู้ใช้งานสามารถควบคุมฟังก์ชั่นการฟังเพลงและสามารถรับสายโทรศัพท์จาก
สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้เป็นไปอย่างง่ายดาย

 HD_630VB_Isofront_resized 02

เอชดี 630วีบี หูฟัง ออดิดอไฟล์ แบบปิดรุ่นแรกจาก เซนไฮเซอร์

 

image005

เอชดี 630วีบี ด้านข้าง ผู้ใช้สามารถปรับระดับความหนักหน่วงของเสียงเบส ได้จากหน้าปัดแบบหมุน

คัดมาเพื่อคุณ

ดีไซน์เรียบ มีสไตล์ เบาสบายทุกการสวมใส่ การออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ออกมาดูเรียบ สะอาดตา เปี่ยมด้วยสไตล์ ของเซนไฮเซอร์ จากปรัชญาการออกแบบที่ร่วมสมัย เอชดี 630วีบี เติมเต็มสไตล์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีรสนิยม และโดดเด่น รวบรวมความสะดวกสบายที่เป็นเลิศกับรูปลักษณ์ที่ดีเป็นที่น่าพอใจ บริเวณแถบคาดศรีษะสามารถปรับให้รับกับศรีษะของผู้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม ความนุ่มของแผ่นรองหูฟังที่นุ่มที่ยกระดับความสบายให้แก่ผู้ใช้งาน

ให้เพลินเพลินกับดนตรีสุดโปรดได้ยาวนานขึ้น “เอชดี 630วีบี ตราตรึงทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานของเสียงอันเหนือชั้นและการ ออกแบบที่ทันสมัยเรียบง่าย” แอ็กเซิล เกร็ล กล่าว

หูฟังรุ่น เอชดี 630วีบี จะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ด้วยราคา 22,990 บาท โดยสามารถซื้อได้จากตัวผู้แทนขายที่ได้คัดเลือกจาก
เซนไฮเซอร์ ทั้งนี้ ทางเซนไฮเซอร์พร้อมมอบการรับประกันตัวหูฟังนาน 2 ปี

 

เกี่ยวกับเซนไฮเซอร์

เซนไฮเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิต หูฟัง ไมโครโฟน  และระบบการส่งผ่านข้อมูลไร้สายชั้นนำของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองเวเด มาร์คใกล้กับฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมันนี เซนไฮเซอร์ดำเนินกิจการทั้งหมดในเยอรมันนี ไอร์แลนด์ และ สหรัฐอเมริกา และอื่นๆ กว่าอีก 50 ประเทศ พร้อมทั้งบริษัทย่อยด้านฝ่ายขายทั้ง 18 บริษัท และคู่ค้าที่มี ความสัมพันธ์อันยาวนาน บริษัทได้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชั่นทางด้านเสียง ที่มีความล้ำสมัยที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เซนไฮเซอร์เป็นธุรกิจแบบครอบครัว ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2488 ปัจจุบันมีพนักงาน 2,700 คนทั่วโลกซึ่งทุกคนพร้อมส่งต่อความหลงใหลในเทคโนโลยีทางด้านเสียง นับตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 ธุรกิจเซนไฮเซอร์ได้รับการบริหารงานโดย มร.ดาเนียล เซนไฮเซอร์ และ ดร.อันเดรอัส เซนไฮเซอร์ ซึ่งถือเป็นรุ่นที่3 ที่ทำการดำเนินธุรกิจของครอบครัว ในปีพ.ศ. 2557 เซนไฮเซอร์ กรุ๊ป ทำยอดขายรวมได้ถึง 635 ล้านยูโร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sennheiser.com

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply