See it first with “Nokia Lumia 925” ครั้งแรกของสมาร์ทโฟนดีไซน์อลูมิเนียมกล้อง PureView และ Nokia Smart Camera ให้คุณเห็นโลกได้มากกว่าที่เคย!!!

Avatar photo

Nokia Lumia 925 ที่หลายๆคนรอคอยก็มาแล้วนะฮะ บทความขี้เกียจพิมพ์ครับ อิอิ เพราะทีม AppDisqus ของเราจัดหนักพรีวิวคร่าวๆไปแล้ว (พอได้เครื่องมาจะจัดหนักแน่นอน) ตัวเครื่องสวยถูกใจมากครับย จะติก็ร้อนเร็วพอสมควร

พรีวิว Nokia Lumia 925 บาง สมาร์ท พรีเมี่ยม และกล้องถ่ายภาพชั้นเยี่ยมที่พัฒนาขึ้นอีกขั้น

see it first nokia lumia 925 09

จุดเด่นเลยก็คือมีขอบโลหะอลูมิเนียมและบางเพียง 8.5 มิลลิเมตรโดดเด่นด้วยกล้อง PureView ช่วยให้ถ่ายภาพและวิดีโอได้คมชัดกว่าใครแม้ในที่แสงน้อย กล้องความทละเอียด 8.7MP ระบบลดการสั่นไหว OIS หน้าจอสุดแจ่ม Amoled ClearBlack PureMotion HD+ เห็นได้ชัดแม้กลางแสงแดด และรองรับ Super Sensitive Touch รับสัมผัสได้ไวแม้ใส่ถุงมือระบบกล้องมาพร้อม Nokia Smart Camera โหมดถ่ายภาพอัศจรรย์ที่รวมลูกเล่นเดิมใว้ผสมกับลูกเล่นใหม่ๆเช่น Best Shot เลือกภาพที่ดีที่สุดจาก 10 เฟรมภาพChange Face สลับเปลี่ยนหน้าให้สวยดั่งใจ Action Shot บันทึกภาพการเคลื่อนไหวต่อเนื่องได้ในครั้งเดียว หรือ Motion Focus เลือกเบลอภาพในจุดที่ต้องการพร้อมกล้องหน้า HD เลนส์มุมกว้างขนาด 1.2MP รองรับทั้ง 3G และ 4G LTE มีเฮครับใครใช้ True อยู่เหมาะมากเลย

see it first nokia lumia 925 06

Nokia Lumia 925 ต้องใช้ Case สำหรับช่วยให้ชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้่ แต่ก็ทำให้เครื่องบางและสวยกว่า 920 เยอะเลยครับเพื่อนผมชอบสีขาวแต่ผมกลับชอบสีดำมากกว่าแหะ และที่ชอบที่สุดในงานคือพริตตี้ครับชม Nokia เลยฮะสายตาแหลมคมมากๆ อิอิ Nokia Lumia 925 ขอบเครื่องโลหะและฝาหลังโพลีคาร์บอเนตให้เลือกสามสี คือ ขาว เทาและดำ พร้อมแบตเตอรีขนาด 2000mAh (ทำไมในงานบอกว่ามีแค่ดำกะขาวหว่า?)

Nokia Lumia 925 มากับฝาหลังโพลีคาร์บอเนตให้เลือกสามสี คือ ขาว เทา และดำผสานกับตัวเครื่องอลูมิเนียมได้อย่าง ลงตัว มอบสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมแบตเตอรีขนาด 2000mAh

Nokia Lumia 925 จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ ราคา 18,500 บาท โดยสามารถสั่งจองเพื่อเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ Nokia Shop ระหว่างวันที่ 1- 8 กรกฎาคมนี้เท่านั้น* พิเศษเฉพาะผู้สั่งจอง! รับชุดอุปกรณ์เพื่อการถ่ายภาพแบบมือโปร ประกอบด้วยขาตั้งกล้องพร้อมสายรัด กระเป๋า และอัลบั้มรูป พร้อมแนะนำแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการแต่งภาพจาก Windows Phone Store * หรือจนกว่าของจะหมด

www.nokia.co.th/lumia925

see it first nokia lumia 925 10

ตัวอย่างภาพถ่ายสุดน่าทึ่งของ Nokia Lumia 925

ภาพบรรยากาศในงาน See it first with “Nokia Lumia 925”

Nokia_Lumia_925_002


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx