อีกไม่นานเกินรอ Scott Pilgrim Take Off 17 พฤศจิกายนนี้พร้อมปล่อยตัวอย่างสุดท้ายยั่วน้ำลาย!

Avatar photo
MV5BM2EyZWYzOWYtYzc3Ny00ZmFiLTlmMzYtOWM1YzdkZjVlNDIyXkEyXkFqcGdeQXZ3ZXNsZXk@. V1 | Scott Pilgrim Take Off | อีกไม่นานเกินรอ Scott Pilgrim Take Off 17 พฤศจิกายนนี้พร้อมปล่อยตัวอย่างสุดท้ายยั่วน้ำลาย!

Scott Pilgrim Take Off อนิเมะที่ดัดแปลงมาจากนิยาย และ หนังเรื่อง Scoot Pilgrim Vs The Worlds ที่เป็นเรื่องราวของ Scott Pilgrim หนุ่มธรรมดาที่ต้องการจะคบหากับหญิงสาวที่ย้ายเข้ามาในเมืองที่มีชื่อว่า Ramona Flower โดยโจทย์หินในครั้งนี้คือ Scott จะต้องเอาชนะแฟนเก่าของ Ramona ให้หมดให้ได้เขาจึงจะมีโอกาศคบกับเธอ เรื่องราวเลยเริ่มต้นขึ้นไร้กฏเกณ เต็มไปด้วยความปั่น และ ตัวละครที่น่าจดจำจนทำให้ Scott Pilgrim Vs The World ในปี 2010 กลายเป็นหนังขึ้นหิ้งของใครหลายๆคนโดยกวาดคะแนนจาก IMDB ไปถึง 7.5 เต็ม 10 ได้รายได้ไปถึง 49 ล้านดอลล่าห์

AAAABRqmTkJitiBBYHSyPgOe5E0o8TiaBKPRgYBj VqtwA7EJS zk1mrDHhXtcYNDJ88lgqCXIJDcxXADxBw2ztCR | Scott Pilgrim Take Off | อีกไม่นานเกินรอ Scott Pilgrim Take Off 17 พฤศจิกายนนี้พร้อมปล่อยตัวอย่างสุดท้ายยั่วน้ำลาย!

โดยมาในภาคนี้ Scott Prigrim จะถูกตีความใหม่ให้ออกมาเป็นอนิเมชั่นแนวญี่ปุ่น ลายเส้นแบบตรงตามต้นฉบับนิยายแบบลายเส้นตะวันตก ผสม ตะวันออก และได้นักแสดงทั้งหมดจาก Scoot Pilgrim Vs The World( 2010 ) มาพากษ์ตัวละครเดิมหมด! พร้อมปล่อยเพลงเปิดแบบญี่ปุ่นจ๋าออกมายั่วกันอีก! ใครก็ตามที่รอไม่ไหวก็อีกไม่นานเกินรอเพราะว่า Scott Prilgrim นั้นจะเข้า Netflix ในวันที่ 17 เดือน พฤศจิกายนนี้! ส่วนใครอยากดูตัวอย่างสุดท้ายก็กดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx