[ข่าว] Samsung Galaxy J5 และ Galaxy J7 กำลังจะมาแล้ว หรือราชาจะทวงบัลลังก์!!!

Avatar photo
samsung galaxy j5 price in | Samsung Galaxy | [ข่าว] Samsung Galaxy J5 และ Galaxy J7 กำลังจะมาแล้ว หรือราชาจะทวงบัลลังก์!!!

รุ่นเล็กก็มากันเป็นกองทัพครับสำหรับตระกูล Galaxy J ล่าสุด Samsung Galaxy J5 และ Galaxy J7 มีภาพหลุดออกมาแล้วว่าได้รับการรับรองจาก TENAA ในประเทศจีนแล้ว โดยในตระกูลนี้จะประกอบด้วย Samsung Galaxy J1, Galaxy J3, Galaxy J5 และ Galaxy J7 โดย Galaxy J5 จะรองรับการใช้งาน 2 ซิมครับ

 

ในประเทศจีนทั้ง 2 รุ่นจะมีชื่อรหัสดังนี้ Galaxy J5 SM-J5008 และ Galaxy J7 SM-J5008 สำหรับสเปค Samsung Galaxy J5 และ Galaxy J7 จะมาพร้อมชิปเซ็ต octa-core, RAM 1.5GB, หน่วยความจำภายใน 16GB, รองรับ 4G LTE, กล้องความละเอียด 8MP และกล้องหน้า 5MP, เปิดตัวมาพร้อม Android 5.0.2 Lollipop

 

ที่แตกต่างคือขนาดหน้าจอ Samsung Galaxy J5 จะมาพร้อมหน้าจอ TFT ขนาด 5 นิ้วความละเอียด HD 720P ขนาดตัวเครื่องมีความบางอยู่ที่ 8.5 มม. ส่วน Samsung Galaxy J7 จะมาพร้อมหน้าจอ TFT ขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด HD 720P ขนาดตัวเครื่องมีความบางอยู่ที่ 7.9 มม. คาดว่าจะเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆนี้ และจากที่เห็น Samsung Galaxy J1 เข้ามาทำตลาดในบ้านเรารุ่นอื่นๆก็ไม่น่าจะนานเกินรอ ดูจากสเปคแล้ว Samsung น่าจะหันมารุกหนักในตลาดกลางค่อนล่างที่เสียพื้นที่ไปให้กับแบรนด์หน้าใหม่จากประเทศจีนกันซักทีครับ

ที่มา gsmarena

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx