[ข่าว] Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition กำลังจะมาแล้ว ว้าวๆๆๆๆๆๆๆ

Avatar photo
0062 | Avengers | [ข่าว] Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition กำลังจะมาแล้ว ว้าวๆๆๆๆๆๆๆ

เนื่องจาก Samsung ได้เป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการให้กับภาพยนต์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี Avengers: Age of Ultron จึงได้มีรุ่นพิเศษของ Samsung Galaxy S6 Edge ออกมาในชื่อ Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition ล่าสุดมีภาพโพสโชว์อยู่ใน Twitter แล้วครับ เป็นภาพกล่องที่แง้มให้เห็นลำแสงภายใน บนกล่องมีภาพเกราะส่วนหัวของ Iron Man เด่นเป็นสง่าเลย

 

จริงๆไม่ใช่ครั้งแรกที่ Samsung จับมือกับ Marvel นะครับแต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรุ่นพิเศษของ Samsung Galaxy Note 4 เป็นเคส Avengers แบบ Limited Editions ออกมาแล้วนอกจากนี้ทาง Samsung ได้ออกแบบ Avengers TouchWiz themes ต้อนรับกระแสภาพยนต์ Avengers: Age of Ultron อีกด้วยซึ่งหาโหลดได้เลยในช่วงเดือนที่ผ่านมา

 

ซึ่งพอเห็นแบบนี้แล้ว อดคาดหวังไม่ได้ครับว่า Samsung อาจจะไม่หยุดเพียงแค่ Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition แต่อาจจะมีชุดพิเศษสำหรับตัวละครที่แฟนๆรักอย่าง Captain America, Hulk, Thor ออกมาให้แฟนๆปลื้มกันก็เป็นได้ ผมเชื่อว่าน่าจะขายดีแน่นอนเลย

สำหรับตัวเครื่อง Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition จะออกมาสวยแค่ไหน ในกล่องมีอะไรบ้าง และที่สำคัญจะปิดตัวมาราคาเท่าไหร่ อันนี้ไม่นานเกินรอครับ อดใจรอกันได้เลย ส่วนตัวตอนนี้ผมโคตรอยากได้เลยอ่ะครัชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชช

สนใจไปอ่าน รีวิว Avengers : Age of Ultron กันได้ที่ลิงค์นี้ครับ

ที่มา gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx