หลุดภาพด้านหลัง Samsung Galaxy S7 กล้องหลังไม่นูนออกมาและตัวเครื่องผลิตจากแม็กนีเซียม

Avatar photo
leaked the first real photo of samsungs next galaxy phone 1 | Leak | หลุดภาพด้านหลัง Samsung Galaxy S7 กล้องหลังไม่นูนออกมาและตัวเครื่องผลิตจากแม็กนีเซียม

นับจากตอนนี้ก็อีกไม่นานแล้วครับที่ Samsung จะเปิดตัวเรือธงตัวใหม่อย่างเจ้า Galaxy S7 ออกมา และแน่นอนครับว่ายิ่งใกล้เวลาเปิดตัวเข้ามามากเท่าไรก็ยิ่งมีข่าวลือหลุดออกมามากขึ้นเท่านั้น อย่างล่าสุดวันนี้ก็ได้มีภาพหลุดที่เชื่อว่าเป็นภาพด้านหลังของเจ้า Samsung Galaxy 7 ออกมาจากแหล่งข่าวในเวียดนามให้ได้เห็นกันแล้ว ลองไปดูภาพกันก่อนเลยครับ

gsmarena_002

จะเห็นได้จากในภาพว่าตัวอุปกรณ์นั้นมีหน้าตาการดีไซน์คล้ายกับ Render ที่ออกมาก่อนหน้านี้อย่างมากทีเดียวที่ด้านหลังมีความโค้ง แถมบริเวณกล้องหลังก็ไม่นูนออกมาอีกต่อไปแล้วด้วย ทั้งนี้แหล่งที่มาของภาพถ่ายดังกล่าวยังได้ระบุเอาไว้ว่าวัสดุที่นำมาใช้ผลิตตัวเครื่องนั้นจะไม่ใช่อลูมิเนียม แต่จะเป็นการใช้โลหะแม็กนีเซียมแทน และถึงแม้ว่าในภาพจะไม่มีกระจกหุ้มด้านหลังตัวเครื่องก็น่าจะเป็นเพราะว่ามันเป็นเพียงเครื่องต้นแบบเท่านั้นครับ

gsmarena_003

นอกจากนี้แหล่งที่มาของภาพยังมีการระบุในส่วนของราคาไว้ด้วยว่า Samsung Galaxy S7 จะมีราคาอยู่ที่ 16.49 ล้านดอง (ประมาณ 24,000 บาท) ส่วน Samsung Galaxy S7 Edge จะมีราคาอยู่ที่ 19.9 ล้านดอง (ประมาณ 29,000 บาท)

ในส่วนวันเวลาการวางจำหน่ายนั้นเชื่อว่าหลังจากที่ Samsung เปิดตัวอุปกรณ์ออกมาแล้วจะมีการเปิดตัวในเวียดนามอีกครั้งในวันที่ 3 มีนาคมและเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 18 มีนาคมนี้ ซึ่งก็คือหลังจากวางขายในยุโรปไปได้ 1 อาทิตย์นั่นเองครับ

 

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx